Vật cứng rơi vào bồn cầu có gây nghẹt, cách xử lý thế nào ?

Vật cứng rơi vào bồn cầu có những ảnh hưởng thế nào và cách xử lý khi vật cứng rơi xuống bồn cầu nhanh chóng bạn hãy liên hệ cho công ty để nhân viên tư vấn rõ hơn.

Vật cứng rơi vào bồn cầu là câu chuyện không của riêng ai

Nhà vệ sinh của bạn là một phần quan trọng của bất kỳ khu dân cư hoặc tài sản thương mại nào. Nhà vệ sinh gọn gàng không thể hiện mức độ sạch sẽ cao mà còn thể hiện tính ngăn nắp của chủ nhân. Tuy nhiên, đối với bồn cầu, tắc nghẽn là vấn đề rất thường xuyên xảy ra cho dù bạn thường xuyên vệ sinh sạch sẽ thiết bị này.

Vật cứng rơi vào bồn cầu có gây nghẹt, cách xử lý thế nào ?

Nhà vệ sinh của bạn khi gặp sự cố tắc nghẽn nói chung và tắc nghẽn do vật cứng rơi xuống bồn cầu nói riêng dường như luôn bị tắc, rò rỉ, xả nước yếu hoặc cần sửa chữa? Các vấn đề với nhà vệ sinh của bạn có thể gây ra sự bất tiện lớn cho bạn, gia đình bạn và khách hàng sử dụng. trong trường hợp đó, công ty Đức An sẽ giúp nhà vệ sinh của bạn hoạt động bình thường ngay hôm nay bằng cách nhận dịch vụ từ một trong những thợ sửa chữa chuyên nghiệp của chúng tôi.

Vấn đề này nghe có vẻ không quá phức tạp nhưng nó lại cần phải được xử lý bởi những người có kinh nghiệm. Họ am hiểu về cấu tạo bồn cầu, nắm bắt được nguyên nhân do đâu nên sẽ đề xuất phương án sửa chữa phù hợp. Tuy nhiên, nếu quý khách có thể tự tin thực hiện được, Đức An vẫn sẽ hướng dẫn bạn cách tự xử lý ngay sau đây!

Cách xử vật cứng rơi vào bồn cầu như thế nào tốt nhất ?

Xử lý vật cứng rơi vào bồn cầu bằng cách sử dụng công cụ vệ sinh

Giải pháp đầu tiên mà bạn muốn thử phải rõ ràng – một cái pít-tông thông bồn cầu. Để làm điều này, trước tiên hãy tắt van nước bồn cầu phía sau bồn cầu của bạn để bạn không phải dọn dẹp đống rác lớn hơn mức cần thiết. Sau khi bạn đã tắt van bồn cầu, hãy đặt pít-tông của bạn trên và ấn mạnh xuống. Kéo và đẩy pít tông mà không làm mất lực hút. Điều này có thể đủ để thực hiện thủ thuật. Nếu không … hãy chuyển sang giải pháp tiếp theo.

Vật cứng rơi vào bồn cầu có gây nghẹt, cách xử lý thế nào ?

Xử lý vật cứng rơi vào bồn cầu những dụng cụ rắn thông tắc

Điều tiếp theo bạn muốn thử là sử dụng con rắn của thợ sửa ống nước hoặc máy khoan tủ để loại bỏ dị vật. Để làm điều này, trước tiên hãy đeo găng tay vào. Sau khi bạn đã đậy nắp kín, hãy trượt miếng nhựa của mũi khoan xuống lò xo và định vị mũi khoan vào bồn cầu.

Sau khi thực hiện xong, xoay tay cầm khoan theo chiều kim đồng hồ khi bạn từ từ bắt đầu ấn xuống. Khi bạn sờ thấy vật lạ bên trong đó, hãy xoay tay cầm theo hướng khác khi bạn kéo lên. Chú ý không đẩy dị vật xuống sâu hơn trong bồn cầu. Hy vọng rằng điều này sẽ hoàn thành công việc xử lý tắc nghẽn khi vật cứng rơi vào bồn cầu.

Xử lý vật cứng rơi vào bồn cầu bằng cách tháo bồn cầu

Phương pháp này phức tạp hơn một chút so với hai phương pháp trước. Nếu bạn không cảm thấy tự tin khi làm như vậy, thì tốt nhất hãy nên gọi cho chuyên gia sửa chữa chuyên nghiệp ngay lập tức.

Điều đầu tiên bạn cần làm là tắt van nước bồn cầu của bạn (xem hướng dẫn về pit tông bồn cầu) và chuẩn bị cho cuộc chiến. Sau khi bạn đã tắt van nước, hãy xả bồn cầu để thoát nước trong bồn. Sau khi bồn cầu đã được xả nước, hãy nhờ người hỗ trợ bạn tháo các bu lông ở chân bồn cầu và nhấc bồn cầu (khỏi bồn cầu) lên khỏi mặt đất.

Tiếp tục hãy dùng rắn thông tắc hoặc móc phơi quần áo uốn cong một đầu để lấy dị vật ra khỏi bồn cầu. Sau đó, nhớ tháo vòng sáp cũ và thay vòng sáp mới. Đặt bồn cầu trở lại vị trí cũ, đảm bảo rằng các bu lông đã được vặn chặt và dừng lấy vật thể lạ vào nhà vệ sinh!

Nếu xử lý vật cứng rơi vào bồn cầu vẫn thất bại thì sao?

Nếu không có phương án nào bạn có thể tự thực hiện được thì cách tốt nhất hãy điện thoại đến công ty Đức An chúng tôi để được hỗ trợ xử lý vấn đề nhanh chóng, hiệu quả.

Tại công ty Đức An, chúng tôi có thể giúp bạn với tất cả các nhu cầu sửa chữa bồn cầu, nhà vệ sinh, hệ thống ống nước hoặc thay thế đường ống…Các nhân viên của chúng tôi được cấp phép và bảo hiểm đầy đủ, vì vậy bạn có thể yên tâm rằng bạn đang nhận được dịch vụ xử lý vật cứng rơi vào bồn cầu hàng đầu với mức giá tốt nhất.

Vì sao nên gọi cho công ty Đức An khi vật cứng rơi vào bồn cầu?

Bồn cầu bị tắc nghẹt bởi vật cứng nếu như không được xử lý kịp thời sẽ không chỉ gián đoạn đến công việc sinh hoạt thường nhật của các thành viên mà còn là một mối nguy hại cho sức khỏe. Nếu bồn cầu trong nhà bạn đang gặp sự cố, đã đến lúc khắc phục và gọi cho dịch vụ vệ sinh Đức An.

Chúng tôi là đơn vị hiếm hoi hoạt động có giấy phép kinh doanh, làm việc xuyên suốt 24/24h để có thể phục vụ kịp thời mọi vấn đề mà quý khách đang gặp phải.

Thông tắc bồn cầu quận 8 là một công việc khó khăn và chỉ những chuyên gia có nhiều kinh nghiệm mới có thể xử lý những công việc đó. Tại Đức An, chúng tôi có các nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ vệ sinh, xử lý môi trường. Nhân viên của chúng tôi có toàn quyền kiểm soát việc sửa chữa thiết bị, hệ thống vệ sinh và sử dụng nhiều công nghệ mới nhất.

1. Đức An có dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/24h

Tại công ty Đức An, chúng tôi quan tâm đến những hài lòng của khách hàng và muốn mang đến sự an tâm tuyệt đối cho bạn khi sử dụng. Đối với tất cả các loại trường hợp khẩn cấp về bồn cầu, bạn có thể liên hệ với chúng tôi chỉ bằng một cuộc gọi.Chúng tôi ngay lập tức có mặt tại địa chỉ nhà bạ để giải quyết vấn đề.

2. Công nghệ và thiết bị hiện đại, mới nhất

Đức An là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp với sự sáng tạo và không ngừng học hỏi. Chúng tôi học hỏi không ngừng để đào tạo và phát triển đội ngũ nhân viên của mình. Chúng tôi đảm bảo nhân viên nhận thức đầy đủ về việc sử dụng các công cụ và công nghệ mới nhất để thực hiện nhiệm vụ hiệu quả hơn. Hơn thế nữa công ty luôn cập nhập những phương tiện, trang thiết bị máy móc tiên tiến trên thế giới để hỗ trợ giải quyết vấn đề của khách hàng một cách hiệu quả nhất.

3. Sản phẩm thân thiện với môi trường

Để xử lý vật cứng rơi vào bồn cầu nói riêng hay các thiết bị, hệ thống vệ sinh, cầu cống nói chung. Chúng tôi nói không với việc sử dụng axit và các hóa chất mạnh độc hại. Thay vào đó là việc sử dụng vòi phun áp lực để thông tắc cống và bồn cầu. Kỹ thuật này không chỉ an toàn, thân thiện với môi trường mà còn mang lại hiệu quả khả quan.

4. Dịch vụ xứng đáng với số tiền khách hàng bỏ ra

Tại sao phải lãng phí tiền bạc với những người nghiệp dư khi các chuyên gia ở đây để giải quyết tất cả các vấn đề về sự cố tắc nghẹt bồn cầu của bạn? Tại công ty Đức An, chúng tôi tin tưởng vào việc mang lại giá trị hoàn chỉnh cho đồng tiền của bạn và do đó chỉ cung cấp sự xuất sắc và hiệu quả thông qua các dịch vụ đáng tin cậy và thành thạo của chúng tôi.

Thông tắc bồn cầu nghẹt vật cứng giá bao nhiêu?

Mức giá thông tắc khi vật cứng rơi vào bồn cầu không cụ thể, vì có nhiều nguyên nhân dẫn đến vấn đề này. Với một nguyên nhân tùy mức độ đơng giản đến phức tạp sẽ có các phương án giải quyết khác nhau, do đó mức giá cũng không giống nhau.

Vật cứng rơi vào bồn cầu có gây nghẹt, cách xử lý thế nào ?

Tuy nhiên chúng tôi thấu hiểu đây là vấn đề rất được quan tâm, do đó công ty Đức An xin đưa ra mức giá dưới đây để quý khách cùng thao khảo:

+ Thông bồn cầu totlet là: 450.000vnd – 550.000vnd / 1Lần

+ Dùng máy hơi thông giá là: 400.000vnd / 1Lần

+ Dùng máy lò xo cỡ nhỏ là: 300.000vnd/ 1Mét

+ Dùng máy lò xo cỡ lớn là 400.000vnd /1Mét

+ Thông tắc bồn cầu giá rẻ bằng máy nén khí chi phí: 450.000VNĐ/ 1lần

+ Đơn giá thông bồn cầu ngồi xổm đơn giá: 150.000 VNĐ/ mét dây

+ Báo giá thông tắc bồn cầu Quận 1 Tp Hồ Chí Minh chi phí từ 350.000VNĐ đến 500.000VNĐ/ lần thông tùy độ khó.

Các dịch vụ khác tại công ty thông tắc bồn cầu Đức An

– Dịch vụ thông tắc các thiết bị vệ sinh, hệ thống cầu cống, thông hút bể phốt – bể thải,…

– Dịch vụ thông đường ống thoát nước, ống nước sinh hoạt, ống nước mưa, cống ngầm,….

– Dịch vụ nạo vét bùn và vận chuyển bùn vi sinh…

– Dịch vụ hút chất thải sinh hoạt, công nghiệp, hút bể thải nhà máy

– Dịch vụ xử lý và khử mùi hôi nhà ở, nhà vệ sinh, các hệ thống công trình vệ sinh

Và rất rất nhiều các dịch vụ khác đang chờ để phục vụ quý khách!

Là một trong những công ty đi đầu về lĩnh vực vệ sinh môi trường, công ty thông tắc bồn cầu Đức An nhận thấy còn nhiều vấn đề bất cập trong việc xử lý và khắc phục tình trạng tắc nghẽn, sự cố xuất phát từ hệ thống hầm cầu của một số đơn vị. Với mong muốn đưa ra những phương án hiệu quả, thông minh, triệt để 100% ngay trong lần sử dụng đầu tiên, chúng tôi đã cho xây dựng một đội ngũ nhân viên hùng hậu cùng với quy trình làm việc hiện đại.

Dù là sự cố bồn cầu đêm khuya hay bồn cầu hỏng cuối tuần, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách. Chỉ cần gọi cho chúng tôi và chúng tôi sẽ rất vui được phục vụ bạn. Khi bạn đến với chúng tôi để được phục vụ, chúng tôi đảm bảo đáp ứng nhanh chóng và đảm bảo bạn sẽ được phục vụ đúng thời gian. Các kỹ thuật viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ đến theo lịch trình để sửa chữa.

Với những lý do trên về ” Vật cứng rơi vào bồn cầu có gây nghẹt, cách xử lý thế nào ? “, quý khách hàng đừng chần chờ gì nữa, hãy loại bỏ mọi vấn đề về bồn cầu tắc nghẹt do vật cứng bằng cách liên hệ với công ty cung cấp dịch vụ thông tắc bồn cầu Đức An để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Chắc chắn khi đến với công ty, quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng về cả chất lượng dịch vụ lẫn phong cách phục vụ tại đây!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0938.278.300