Thông nghẹt bồn cầu quận 5 Đức An giá rẻ chuyên nghiệp BH 4 năm

Thông nghẹt bồn cầu quận 5 là dịch vụ vệ sinh được tìm kiếm mỗi khi bồn toilet bị nghẹt. Những dịch vụ này thường được cung ứng rất nhiều hiện nay với vô vàng mức giá và hình thức xử lý khác nhau. Song để bảo đảm quyền lợi thì người dân nên xem qua bài viết tổng hợp này của Đức An.

Thông nghẹt bồn cầu quận 5 có giá dịch vụ bao nhiêu ?

Được biết ngành dịch vụ vệ sinh là 1 trong những ngành có nhiều công ty nhất nhì hiện nay. Do đó mà trên thị trường có rất nhiều nơi cung ứng với mức giá chênh lệch nhằm cạnh tranh. Và thực trạng này ảnh hưởng lên tất cả dịch vụ bao gồm dịch vụ thông nghẹt bồn cầu quận 5.

Dù điều này giúp người dân có nhiều lựa chọn hơn nhưng lại khó để tìm dịch vụ ưng ý. Bởi thực tế người dân từ đầu đã không rõ mức giá tiêu chuẩn để so sánh dịch vụ. Nay còn phát sinh thêm vô số hình thức xử lý khiến người dân e dè về chất lượng của những dịch vụ này.

Tuy nhiên người dân xin được lo lắng nữa bởi đơn vị Đức An chúng tôi đã có giải pháp. Đó là 1 bảng giá dịch vụ được chúng tôi lấy theo tiêu chuẩn của ngành bao gồm cả hình thức xử lý. Đồng thời mức giá cũng đã được tinh chỉnh đề phù hợp với nhu cầu của người dân khu vực.

Thông nghẹt bồn cầu quận 5 Đức An giá rẻ chuyên nghiệp BH 4 năm

Bảng giá thông nghẹt bồn cầu quận 5 Đức An

  • Mức giá thông nghẹt bồn cầu bằng máy lò xo nhỏ quận 5: Vui lòng liên hệ trực tiếp.
  • Mức giá thông nghẹt bồn cầu bằng máy lò xo lớn quận 5: Vui lòng liên hệ trực tiếp.
  • Mức giá thông nghẹt bồn cầu bằng máy nén khí quận 5: Vui lòng liên hệ trực tiếp.
  • Mức giá thông nghẹt bồn cầu bằng các hóa phẩm quận 5: Vui lòng liên hệ trực tiếp.
  • Mức giá thông nghẹt bồn cầu bằng các loại xe bồn quận 5: Vui lòng liên hệ trực tiếp.

? Lưu ý:

Mức giá này chưa phải là giá tổng của dịch vụ thông nghẹt bồn cầu giá rẻ quận 5 Đức An. Bởi thực tế giá tổng sẽ còn đi kèm 1 khoản phí phát sinh tùy theo việc xử lý dịch vụ, thời gian yêu cầu xử lý hoặc mức độ nghẹt của bồn toilet. Dù vậy khoản phí phát sinh này cũng không đắt khi chỉ từ 100,000 đồng.

Thông nghẹt bồn cầu quận 5 Đức An có tốt không ?

Đơn vị Đức An có thời gian hoạt động và phục vụ người dân kể từ khi thành lập vào 2016. Chúng tôi đã phục vụ cho hơn 500 trường hợp vệ sinh với sự hài lòng gần như tuyệt đối. Và chúng tôi phục vụ cho tất cả loại hình vệ sinh bao gồm cả dịch vụ thông nghẹt bồn cầu quận 5.

Khách hàng từng sử dụng dịch vụ chúng tôi rất đa dạng từ các doanh nghiệp cho đến tư nhân. Với hơn 95% phản hồi của khách hàng từng sử dụng dịch vụ là vô cùng tích cực. Con số này đến từ rất nhiều quận huyện sau khi chúng tôi mở rộng quy mô ra toàn thành phố.

Công ty thông nghẹt bồn cầu quận 5 Đức An:

  • Hotline: 0938278300
  • Địa chỉ: 114/126B Bùi Hữu Nghĩa, Phường 7, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Website: thongtacboncauquan8.info

Có thể nói Đức An là trong những đơn vị vệ sinh có quy mô nhân sự lớn của ngành. Khi mà chúng tôi đã và đang đào tạo cho hơn 200 nhân viên với kinh nghiệm trung bình hơn 3 năm. Họ là tập hợp những cá nhân xuất sắc chủ yếu là tư vấn viên và thợ kỹ thuật viên.

Không những thế Đức An chúng tôi cũng chú trọng vào hệ thống trang thiết bị dụng cụ. Chúng tôi luôn chủ động kiểm tra trùng tu và nhập mới nhằm đảm bảo an toàn và hiệu suất. Tính đến nay Đức An đã sở hữu hơn 30 thiết bị các loại được nhập khẩu từ nước ngoài.

Với nguồn lực nhân sự lớn như thế thì đơn vị chúng tôi đã mở rộng thời gian phục vụ. Giờ đây người dân có thể liên hệ chúng tôi vào bất cứ khung giờ nào trong tuần. Kể từ 2019 thì chúng tôi sẽ mở rộng thời gian phục vụ ra cả cuối tuần cũng như những ngày nghỉ lễ.

Thông nghẹt bồn cầu quận 5 Đức An quy trình xử lý thế nào ?

Dưới đây là các bước trong quy trình dịch vụ thông nghẹt bồn cầu ở quận 5 của Đức An.

✅ Bước 1: Người dân liên hệ đơn vị Đức An để yêu cầu thực hiện xử lý thông nghẹt. Các tư vấn viên túc trực sẽ luôn ghi nhận yêu cầu và thông tin cung cấp của người dân. Từ đó chúng tôi sẽ sắp xếp các thợ kỹ thuật viên đến theo thông tin được cung cấp.

✅ Bước 2: Khi đến nơi thì các thợ sẽ tiến hành khảo sát lại bồn toilet 1 lần nữa. Công đoạn này là hoàn toàn miễn phí và giúp chúng tôi xác định rõ nguyên nhân gây nghẹt bồn. Sau đó người dân sẽ cùng chúng tôi bàn bạc để thống nhất phương án xử lý của dịch vụ.

Thông nghẹt bồn cầu quận 5 Đức An quy trình xử lý thế nào ?

✅ Bước 3: Sau khi thống nhất phương án xử lý thì hai bên sẽ cùng ký kết hợp đồng. Trong đó sẽ đề cập rõ các bước xử lý cũng như giá tổng của dịch vụ đã thống nhất. Người dân có quyền kiểm tra lại và chỉnh sửa hợp đồng sao cho phù hợp với nhu cầu nhất.

✅ Bước 4: Các thợ sẽ tiến hành xử lý thông nghẹt ngay sau khi việc ký kết hoàn thành. Và khi xử lý xong thì hai bên sẽ cùng thực nghiệm lại bồn toilet đã được xử lý. Chỉ khi người dân đã hoàn toàn hài lòng về chất lượng dịch vụ thì chúng tôi mới thu dọn và hỗ trợ vệ sinh.

✅ Bước 5: Sau cùng đại diện hai bên sẽ cùng ngồi lại thanh toán như hợp đồng đã ký. Phía chúng tôi cũng sẽ ghi nhận phiếu bảo hành và hỗ trợ trích xuất các loại hóa đơn.

Thông nghẹt bồn cầu quận 5 cần lưu ý những điều gì ?

Thông nghẹt bồn cầu quận 5 tự xử lý được không ?

Người dân có thể tự xử lý thông nghẹt bồn toilet nghẹt tại nhà nếu đó là trường hợp nhẹ. Bởi khi đó bồn toilet thường chỉ bị tắc nghẹt bởi những loại rác hữu cơ (có thể phân hủy). Và người dân có thể xem qua 1 trong những cách xử lý sau để tham khảo việc xử lý.

Tuy nhiên nên lưu ý rằng những cách này chỉ giúp người dân giải quyết thông nghẹt tạm thời. Vì rất có thể bồn toilet bị nghẹt từ nhiều nguyên do khách ngoài việc tắc nghẹt bên ngoài. Cách xử lý triệt để nhất là người dân nên dùng dịch vụ chuyên nghiệp thông bồn cầu quận 5.

⭐ Người dân có thể sử dụng cây pit tông nhà cầu để xử lý thông nghẹt. Người dân có thể sở hữu loại pit tong này ở bất kỳ đâu với giá khoảng 40,000 đồng. Sau đó cho đầu cao su của pit tông vào bồn toilet và bắt đầu tác động lực theo chu kỳ. Tiếp tục tác động lực cho đến khi nước trong bồn rút dần là thành công.

⭐ Người dân có thể sử dụng các loại thuốc tẩy rửa vệ sinh để xử lý thông nghẹt. Cách này chỉ nên sử dụng khoảng 2 tuần 1 lần nhằm không làm hại men sứ của bồn toilet. Người dân hãy cho khoảng 30ml hoặc nhiều hơn các loại dung dịch này vào trực biết bồn toilet. Chờ từ 1 giờ đến 3 giờ để mảng bám được tẩy đi rồi xả nước để kiểm tra.

⭐ Người dân sử dụng băng dính để xử lý thông nghẹt. Cách này được phát minh trong vài năm gần đây và thường mang hiệu quả tương đối. Người dân hãy dùng băng dính loại lớn để bịt kín miệng bồn toilet (nên dùng băng dính trong suốt). Sau đó xả nước và nhấn xuống phần băng dính bị kín để tạo lực đẩy chất thải xuống cống.

Thông nghẹt bồn cầu quận 5 có thời gian bảo hành bao lâu ?

Thời gian bảo hành trung bình của dịch vụ thông tắc bồn cầu quận 5 Đức An là 3 năm. Tuy nhiên thời gian bảo hành này có thể thay đổi tùy theo đối tượng sử dụng dịch vụ. Ngoài ra, thời gian bảo hành cũng sẽ phụ thuộc vào thời gian bồn toilet đã được sử dụng.

Ví dụ như thời gian bảo hành của dịch vụ thông bồn toilet dành cho người dân là 3 năm. Thì khi áp dụng lên đối tượng là doanh nghiệp thì thời gian bảo hành có thể khác 3 năm. Ngoài ra, nếu thời gian sử dụng bồn toilet đã được 5 năm (trên bản vẽ) thì thời gian bảo hành cũng sẽ tương ứng là 5 năm…

Trên đây là tổng hợp thông tin về dịch vụ thông nghẹt bồn cầu quận 5 của Đức An. Nếu người dân cần được tư vấn để rõ thêm thì có thể liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0938.278.300