Thông nghẹt bồn cầu quận 4 Đức An giá rẻ chuyên nghiệp BH 3 năm

Thông nghẹt bồn cầu quận 4 là 1 trong những dịch vụ chuyên nghiệp của những đơn vị vệ sinh. Nếu người dân muốn thuê loại hình dịch vụ này thì cần phải lưu ý về giá, hình thức xử lý và 1 vài điểm quan trọng khác. Và để rõ hơn thì người dân nên tham khảo bài viết tổng hợp này của Đức An chúng tôi.

Thông nghẹt bồn cầu quận 4 có giá dịch vụ bao nhiêu ?

Được biết ngành dịch vụ vệ sinh đang có hơn 400 đơn vị lớn nhỏ tham gia hoạt động. Vì thế mà giá cả của ngành dần không đồng nhất trong vài năm trở lại đây. Điều này ảnh hưởng lên tất cả những dịch vụ vệ sinh không riêng gì dịch vụ thông nghẹt bồn cầu quận 4.

Đây cũng là nguyên nhân chính khiến người dân gặp khó để tìm 1 dịch vụ vệ sinh ưng ý. Bởi thị trường có quá nhiều lựa chọn được cung ứng với mức giá quá khác nhau. Chưa kể đó còn là những hình thức xử lý vệ sinh đa dạng cùng sự ngờ vực về hiệu quả mang lại.

Hiểu được nỗi lo này của người dân mà đơn vị Đức An xin được đưa ra 1 giải pháp. Đó là 1 bảng giá dịch vụ được chọn lọc theo mức phí tiêu chuẩn và những hình thức xử lý trong ngành. Ngoài ra, mức giá cũng đã được chỉnh sửa đề phù hợp với người dân địa phương.

Thông nghẹt bồn cầu quận 4 Đức An giá rẻ chuyên nghiệp BH 3 năm

Bảng giá thông nghẹt bồn cầu quận 4 Đức An

  • Mức giá thông nghẹt bồn cầu bằng máy lò xo nhỏ ở quận 4: Vui lòng liên hệ để xem.
  • Mức giá thông nghẹt bồn cầu bằng máy lò xo lớn ở quận 4: Vui lòng liên hệ để xem.
  • Mức giá thông nghẹt bồn cầu bằng máy nén khí ở quận 4: Vui lòng liên hệ để xem.
  • Mức giá thông nghẹt bồn cầu bằng các hóa phẩm ở quận 4: Vui lòng liên hệ để xem.
  • Mức giá thông nghẹt bồn cầu bằng các loại xe bồn ở quận 4: Vui lòng liên hệ để xem.

? Lưu ý:

Trên đây không phải là giá tổng của dịch vụ thông nghẹt bồn cầu giá rẻ quận 4 Đức An. Bởi giá tổng sẽ còn kèm theo 1 khoản phụ phí khác tùy thuộc vào độ khó xử lý, mức độ nghẹt của bồn hoặc thời gian yêu cầu xử lý… Tuy nhiên, người dân không cần phải lo lắng vì khoản phụ phí này cũng chỉ từ 100,000 đồng mà thôi.

Thông nghẹt bồn cầu quận 4 Đức An có tốt không ?

Đơn vị vệ sinh Đức An là đơn vị vệ sinh có tuổi đời hoạt động đã được 5 năm. Suốt thời gian ấy chúng tôi đã xử lý cho hơn 500 trường hợp vệ sinh cho khách hàng. Và hoạt động phục vụ cho tất cả các quận không riêng gì dịch vụ thông nghẹt bồn cầu quận 4.

Khách hàng mà đơn vị chúng tôi phục vụ rất đa dạng từ doanh nghiệp cho đến tư nhân. Với tỷ lệ phản hồi tích cực của khách hàng về chất lượng dịch vụ gần như tuyệt đối (hơn 95%). Thế nên không lạ để Đức An trở thành 1 trong những đơn vị vệ sinh được yêu mến nhất tại địa phương.

Công ty thông nghẹt bồn cầu quận 4 Đức An:

  • Hotline: 0938278300
  • Địa chỉ: 482 Đường Số 20, Phường 10, quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Website: thongtacboncauquan8.info

Với đơn vị Đức An thì việc sẵn sàng phục vụ vệ sinh là tiêu chí hoạt động hàng đầu. Do đó mà chúng tôi đã đầu tư hơn 200 nhân viên cho bộ máy nhân sự của đơn vị. Phần lớn trong số họ đều sở hữu kinh nghiệm trung bình 4 năm chủ yếu đến từ các nhóm thợ kỹ thuật viên.

Bên cạnh đó thì Đức An chúng tôi cũng đầu tư mạnh vào hệ thống trang thiết bị vật tư. Với số lượng các loại thiết bị hơn 30 chiếc và phần lớn được nhập khẩu từ Mỹ hoặc Nhật. Điều này giúp chúng tôi đảm bảo việc xử lý vệ sinh luôn được hiệu quả và thực thi nhanh chóng.

Đồng thời đơn vị chúng tôi cũng được xem là có thời gian phục vụ vệ sinh rất linh hoạt. Người dân có thể liên hệ đơn vị chúng tôi để yêu cầu vệ sinh bất kỳ lúc nào. Bởi chúng tôi luôn hoạt động 24/7 cũng như hỗ trợ xử lý cả ngày cuối tuần và ngày lễ.

Thông nghẹt bồn cầu quận 4 Đức An quy trình xử lý tiên tiến

Sau đây là những bước của quy trình dịch vụ thông nghẹt bồn cầu ở quận 4 của Đức An. Quy trình này được chúng tôi tích góp được trong suốt 5 năm hoạt động và phục vụ người dân. Đồng thời chúng tôi cũng thường xuyên cập nhật và cải tiến quy trình sau mỗi 6 tháng.

✅ Bước 1: Người dân liên hệ với đơn vị Đức An để yêu cầu việc xử lý bồn toilet. Các tư vấn viên chúng tôi sẽ luôn tiếp nhận yêu cầu và ghi lại thông tin của người dân. Qua đó, chúng tôi sẽ điều động các thợ kỹ thuật đến địa điểm theo thời gian được yêu cầu.

✅ Bước 2: Khi đến nơi thì các thợ của chúng tôi sẽ yêu cầu khảo sát lại bồn toilet. Điều này giúp chúng tôi xác định rõ nguyên nhân gây ra tắc nghẹt để đề xuất phương án xử lý. Người dân có thể đề xuất các tiêu chí về dịch vụ để thống nhất lại phương án xử lý.

Thông nghẹt bồn cầu quận 4 Đức An quy trình xử lý tiên tiến

✅ Bước 3: Hai bên sẽ ký kết hợp đồng dựa theo phương án xử lý đã thống nhất. Trong đó, chúng tôi sẽ nêu rõ các điều khoản xử lý và tổng giá dịch vụ vệ sinh. Người dân sẽ có quyền xem xét và thay đổi các điều khoản này trước khi quyết định ký kết.

✅ Bước 4: Sau khi ký kết xong thì các thợ sẽ tiến hành xử lý thông nghẹt bồn toilet. Khi xử lý xong thì người dân sẽ cùng chúng tôi kiểm tra lại bồn toilet đã được thông nghẹt. Chỉ khi người dân đã hài lòng thì chúng tôi mới thu dọn máy móc thiết bị và hỗ trợ dọn dẹp vệ sinh.

✅ Bước 5: Cuối cùng hai bên sẽ cùng ngồi lại thanh toán tổng giá như hợp đồng đã ký. Chúng tôi sẽ hỗ trợ trích xuất các loại hóa đơn và biên nhận giấy bảo hành cho người dân.

Thông nghẹt bồn cầu quận 4 cần lưu ý những điều gì ?

Thông nghẹt bồn cầu quận 4 có thời gian bảo hành bao lâu ?

Ở những đơn vị khác thì thời gian bảo hành của dịch vụ thường rất ngắn (khoảng dưới 1 năm). Tuy nhiên đối với dịch vụ thông bồn cầu quận 4 Đức An thì trung bình sẽ là 4 năm. Thời gian này có thể thay đổi dựa theo đối tượng sử dụng hoặc thời gian sử dụng bồn toilet.

Ví dụ với đối tượng nhà dân thì thời gian bảo hành của dịch vụ sẽ là 4 năm. Tuy nhiên khi áp dụng dịch vụ tương tự với đối tượng doanh nghiệp thì có thể khác 4 năm. Ngoài ra nếu thời gian sử dụng bồn toilet là 6 năm (trên bản vẽ) thì thời gian bảo hành sẽ tương tự 6 năm.

Thông nghẹt bồn cầu quận 4 có nguyên nhân từ đâu ?

Những nguyên nhân dẫn đến việc bồn toilet vệ sinh tắc nghẹt thường đến từ lý do chủ quan. Và 1 phần nhỏ trong số đó là những nguyên do khách quan mà người dân không thể kiểm soát. Dĩ nhiên vẫn còn 1 số trường hợp ngoại lệ nhưng chúng tôi chưa ghi nhận được tại địa phương.

Vì thế mà nếu phát hiện ra dấu hiệu nghẹt từ bồn toilet thì người dân cũng đừng hoang mang. Qua đó, chỉ cần bình tĩnh sắp xếp thời gian tự xử lý thông nghẹt tại nhà. Hoặc chắc chắn hơn thì có thể sử dụng những dịch vụ thông tắc bồn cầu quận 4 chuyên nghiệp.

⭐ Bồn toilet nghẹt do mắc dị vật cứng (những vật dụng như chai lọ hoặc dụng cụ vệ sinh).

⭐ Bồn toilet nghẹt do mắc phải những loại rác hữu cơ (giấy vệ sinh, thức ăn thừa,..)

⭐ Bồn toilet nghẹt do hầm cầu tự hoại bị đầy sau khi sử dụng trong thời gian dài.

⭐ Bồn toilet nghẹt do hệ thống đường ống bị hỏng hoặc bị lệch theo thời gian.

Có thể thấy ngoài 2 nguyên nhân dưới cùng thì còn lại người dân đều có thể kiểm soát được. Do đó hạn chế đặt những vật dụng dễ rơi rớt gần bồn hoặc hạn chế những thói quen xấu. Và dễ nhận biết nhất chính là thói quen xả giấy vệ sinh vào bồn sau khi đi đại tiện.

Trên đây là tổng hợp thông tin về dịch vụ thông nghẹt bồn cầu quận 4 của Đức An. Mọi thắc mắc về dịch vụ thì người dân vui lòng liên hệ chúng tôi để tư vấn miễn phí.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0938.278.300