Thông nghẹt bồn cầu quận 3 Đức An giá rẻ chuyên nghiệp BH 3 năm

Thông nghẹt bồn cầu quận 3 là dịch vụ vệ sinh rất được người dân quan tâm thời gian qua. Những dịch vụ này thường có giá cả và hình thức xử lý đa dạng đến từ những công ty dịch vụ môi trường. Và để hiểu rõ hơn về loại hình dịch vụ này thì người dân nên xem qua bài viết sau của Đức An.

Thông nghẹt bồn cầu quận 3 có giá dịch vụ bao nhiêu ?

Hiện nay, ngành dịch vụ vệ sinh liên tục ghi nhận rất nhiều công ty lớn nhỏ tham gia vào. Và để cạnh tranh được với nhau thì họ luôn đánh vào giá cả và hình thức xử lý. Điều này tác động lên mọi loại hình dịch vụ vệ sinh bao gồm cả dịch vụ thông nghẹt bồn cầu quận 3.

Tưởng như sự cạnh tranh giữa các đơn vị sẽ giúp người dân có nhiều sự lựa chọn hơn. Tuy nhiên thực tế lại cho thấy người dân thường bị hoang mang khi tìm 1 dịch vụ vệ sinh ưng ý. Một phần là sự lo sợ về giá cả bị đẩy lên hoặc ngờ vực tính hiệu quả mà dịch vụ mang lại.

Hiểu được tâm lý này mà đơn vị vệ sinh Đức An chúng tôi xin được đưa ra 1 giải pháp. Đó là 1 bảng giá dịch vụ được lấy theo mức phí và những phương pháp xử lý của ngành. Bảng giá này cũng đã được điều chỉnh để phù hợp với nhu cầu và thu nhập của người dân quận 3.

Thông nghẹt bồn cầu quận 3 Đức An giá rẻ chuyên nghiệp BH 3 năm

Bảng giá thông nghẹt bồn cầu quận 3 Đức An

  • Giá thông nghẹt bồn cầu bằng máy lò xo nhỏ tại quận 3: Vui lòng liên hệ để xem giá.
  • Giá thông nghẹt bồn cầu bằng máy lò xo lớn tại quận 3: Vui lòng liên hệ để xem giá.
  • Giá thông nghẹt bồn cầu bằng máy nén khí tại quận 3: Vui lòng liên hệ để xem giá.
  • Giá thông nghẹt bồn cầu bằng các hóa phẩm ở quận 3: Vui lòng liên hệ để xem giá.
  • Giá thông nghẹt bồn cầu bằng các loại xe bồn ở quận 3: Vui lòng liên hệ để xem giá.

? Lưu ý:

Đây chỉ là mức giá gốc của dịch vụ xử lý thông nghẹt bồn cầu giá rẻ quận 3 của Đức An. Vì giá thực tế sẽ có 1 khoản phí nhỏ với phụ thuộc vào độ khó trong việc xử lý hoặc thời gian yêu cầu xử lý dịch vụ… Tuy nhiên, khoản phí nhỏ này có giá rất rẻ với chỉ giao động trên dưới từ 100,000 đồng.

Thông nghẹt bồn cầu quận 3 Đức An có tốt không ?

Đơn vị Đức An chúng tôi được xem là 1 trong những đơn vị vệ sinh nhất nhì thành phố. Bởi chúng tôi đã phục vụ cho người dân hơn 500 trường hợp vệ sinh cho khách hàng. Con số này đến từ việc phục vụ cho tất cả các quận huyện bao gồm cả dịch vụ thông nghẹt bồn cầu quận 3.

Khách hàng mà đơn vị Đức An phục vụ là không giới hạn từ nhà dân cho đến doanh nghiệp. Theo báo cáo thường niên thì tỷ lệ phản hồi từ khách hàng từng sử dụng dịch vụ của chúng tôi là 95%. Vì thế mà Đức An luôn được xem là sự lựa chọn ưu tiên trong lĩnh vực phục vụ vệ sinh.

Công ty thông nghẹt bồn cầu quận 3 Đức An:

  • Hotline: 0938278300
  • Địa chỉ: Hẻm 40 Trần Quang Diệu, Phường 14, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Website: thongtacboncauquan8.info

Đơn vị Đức An chúng tôi đã đầu tư và phát triển bộ máy nhân sự trong nhiều năm qua. Với số lượng hơn 200 nhân viên được chiêu mộ hoặc đào tạo có kinh nghiệm trung bình 3 năm. Những nhân viên này chủ yếu là các nhóm thợ kỹ thuật viên và tổ tư vấn viên túc trực.

Song song đó thì Đức An chúng tôi cũng chú trọng vào hệ thống máy móc thiết bị. Điều này nhằm đảm bảo việc xử lý vệ sinh luôn hiệu quả cũng như đảm bảo sự an toàn. Tính đến nay đã có hơn 30 máy móc thiết bị các loại được chúng tôi trùng tu hoặc nhập mới hằng năm.

Thời gian làm việc linh hoạt cũng chính là điểm mạnh của đơn vị vệ sinh Đức An. Với việc sắp xếp nhân sự dàn trải giúp chúng tôi luôn tiếp nhận yêu cầu ở mọi khung giờ trong tuần. Hiện chúng tôi cũng hỗ trợ người dân vào những ngày cuối tuần hoặc những ngày nghỉ lễ.

Thông nghẹt bồn cầu quận 3 Đức An quy trình xử lý hiện đại

Nhằm đảm bảo theo kịp xu thế và đảm bảo hiệu suất dịch vụ mà Đức An luôn cập nhật quy trình xử lý. Với chu kỳ 6 tháng là chúng tôi sẽ xem xét và chỉnh sửa quy trình theo phản hồi của người dân. Và sau đây là những bước có trong quy trình thông nghẹt bồn cầu ở quận 3 của Đức An.

✅ Bước 1: Người dân liên hệ với Đức An để yêu cầu xử lý bồn đi vệ sinh nghẹt. Các tư vấn viên túc trực sẽ ghi nhận lại vấn đề và những thông tin của người dân. Điều này giúp chúng tôi sắp xếp các nhóm thợ đến xử lý theo thời gian và địa điểm được yêu cầu.

✅ Bước 2: Khi nhóm thợ của chúng tôi đến nơi thì chúng tôi sẽ khảo sát lại hiện trường. Từ đó chúng tôi sẽ xác định chính xác nguyên nhân để đưa ra phương án dịch vụ xử lý. Người dân cũng có thể đưa ra những nhu cầu để tối ưu phương án xử lý phù hợp hơn.

Thông nghẹt bồn cầu quận 3 Đức An quy trình xử lý hiện đại

✅ Bước 3: Sau khi thống nhất về phương án dịch vụ thì hai bên sẽ ký kết hợp đồng. Phía chúng tôi sẽ đề cập rõ những điều khoản bao gồm xử lý và giá tổng của dịch vụ. Còn người dân sẽ có quyền xem xét và chỉnh sửa các điều khoản có trong hợp đồng này.

✅ Bước 4: Khi ký kết xong hợp đồng thì các thợ sẽ tiến hành xử lý nghiệp vụ. Sau khi hoàn thành việc xử lý thì người dân sẽ cùng chúng tôi thực nghiệm lại hiện trường. Chỉ khi người dân đã hoàn toàn hài lòng thì chúng tôi mới thu dọn thiết bị và hỗ trợ dọn vệ sinh miễn phí.

✅ Bước 5: Cuối cùng người dân sẽ thanh toán hợp đồng cho chúng tôi như đã thỏa thuận. Còn phía Đức An cũng sẽ hỗ trợ trích xuất các loại hóa đơn và ký gửi giấy bảo hành.

Thông nghẹt bồn cầu quận 3 cần lưu ý những điều gì ?

Thông nghẹt bồn cầu quận 3 tự xử lý được không ?

Về tổng quan thì người dân hoàn toàn có thể tự xử lý thông bồn đi vệ sinh tại nhà. Nhưng điều này chỉ đúng khi bồn bị nghẹt nhẹ và bị nghẹt bởi rác hữu cơ (có thể phân hủy). Khi đó, người dân có thể tham khảo những cách sau để đưa ra hướng xử lý cho mình.

Nếu những cách thông nghẹt này không hiệu quả thì người dân nên sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp thông bồn cầu quận 3. Bởi những dịch vụ này sẽ đảm bảo hiệu quả và an toàn hơn so với việc người dân tự xử lý.

⭐ Dùng cây pit tông để thông bồn đi vệ sinh. Cách này được sử dụng rất phổ biến cũng như mang lại hiệu quả nhanh chóng. Người dân hãy cho cây pit tông vào phần chứa thải của bồn và tác động lực đẩy lên đẩy xuống. Tiếp tục như thế cho đến khi nước trong bồn rút dần thì xả nước nhẹ để khử mùi hôi.

⭐ Dùng những loại viên sủi thông cống để thông bồn đi vệ sinh. Người dân có thể mua được những viên này ở tạp hóa hoặc siêu thị với giá khoảng 25,000 đồng 1 viên. Sau đó cho 1 đến 2 viên vào trực tiếp bồn đi vệ sinh để chúng phản ứng sủi nhiệt. Đợi khoảng 1 giờ để quá trình phản ứng sủi nhiệt được hoàn tất thì xả nước để kiểm tra.

⭐ Dùng bột baking soda kết hợp với giấm ăn để thông bồn đi vệ sinh. Cách này thường được các nhà hàng phương Tây áp dụng nhằm tiết kiệm chi phí. Người dân hãy cho trực tiếp khoảng 500g bột baking soda và 1 chén nước giấm ăn vào bồn. Chờ đợi trong khoảng 2 giờ để chúng phá đi mảng bám gây nghẹt và xả nước để kiểm tra.

Thông nghẹt bồn cầu quận 3 có dấu hiệu nhận biết thế nào ?

Sau đây là những dấu hiệu thường thấy khi Đức An chúng tôi xử lý dịch vụ thông tắc bồn cầu quận 3. Những dấu hiệu này thường được ghi nhận rất muộn và thường bị người dân bỏ qua không để ý. Vì thế mà nếu phát hiện được những dấu hiệu này thì rất có thể bồn đi vệ sinh đã hoặc sẽ bị nghẹt.

⭐ Bồn đi vệ sinh có dấu hiệu xả nước chậm hoặc thậm chí nghẹt ứ không trôi.

⭐ Bồn đi vệ sinh có dấu hiệu bốc lên mùi hôi và nặng mùi dần theo thời gian.

⭐ Bồn đi vệ sinh có dấu hiệu tự phát ra âm thanh lạ hoặc phát ra khi xả nước.

⭐ Bồn đi vệ sinh có dấu hiệu tự động phụt nước hoặc nhận thấy nước thải ở trên sàn.

⭐ Bồn đi vệ sinh có dấu hiệu bám rễ rêu phong hoặc dần có nhiều ruồi nhặng vây quanh.

Trên đây là những tổng hợp về dịch vụ thông nghẹt bồn cầu quận 3 của đơn vị Đức An. Nếu người dân cần giải đáp về vấn đề gì thì hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0938.278.300