Thông bồn cầu bị nghẹt giấy giá rẻ 0938 278 300 BH 5năm

CÁCH THÔNG TẮC BỒN CẦU BẰNG ĐÁ LẠNH

CÁCH THÔNG TẮC BỒN CẦU BẰNG BĂNG DÍNH

CÁCH THÔNG TẮC BỒN CẦU BẰNG COCA

Bồn cầu nhà vệ sinh là nội thất không thể thiếu trong các gia đình, nhà hàng, công ty, doanh nghiệp… với nhiều chủng loại, mẫu mã đa dạng nhằm phục vụ cho nhu cầu thiết thực hàng ngày của mỗi chúng ta. Việc sử dụng bồn cầu vô cùng đơn giản nhưng nó thường xuyên xảy ra sự cố nếu chúng ta không biết cách xử lý thông bồn cầu bị nghẹt giấy sẽ khiến ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của gia đình, đến công việc kinh doanh của nhà hàng, khách sạn hay hình ảnh của các doanh nghiệp trong mắt khách hàng.

Bồn cầu bị nghẹt giấy do những nguyên nhân nào ?

Có rất nhiều nguyên nhân gây nên tình trạng tắc bồn cầu nhưng với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề công ty chúng tôi mạnh dạn đúc kết thành một số nguyên nhân sau:

– Do bồn cầu sử dụng lâu ngày xuất hiện nhiều mảng bám do khi giặt đồ quý vị thường hay xả nước xà phòng và nước bẩn xuống bồn cầu lâu ngày tích tụ thành các mảng bám quanh bồn cầu và quanh đường ống xả thải gây nên tắc nghẽn bồn cầu. Ngoài ra việc thiết kế đường ống quá nhỏ hoặc khối lượng, thể tích bể phốt quá nhỏ không đủ sức chứa chất thải của bồn cầu nhà bạn. Cũng có thể do bể phốt nhà bạn lâu ngày quá không được hút vì thế cũng có thể gây nên ùn ứ, tắc nghẽn bồn cầu.

– Nguyên nhân thứ hai là do chúng ta vứt nhiều chất thải rắn xuống bồn cầu rồi xả có thể kể đến như thức ăn thừa, tóc, băng vệ sinh…hoặc vô tình quý vị đổ tất, quần lót xuống bồn cầu và vô tình xả gây nên hiện tượng tắc bồn cầu.

– Nguyên nhân tiếp theo là do thiết kế nhà vệ sinh không đảm bảo yếu tố kỹ thuật như hệ thống bể phốt để ngang bằng và không có độc dốc so với bồn cầu và đường ống dẫn chất thải vì thế chất thải không thể thông xuống bể phốt một cách nhanh chóng được gây nên hiện tượng trào ngược, ùn ứ chất thải mang đến nhiều phiền toái cho gia đình bạn.

– Nguyên nhân phổ biến cuối cùng là do khi đi vệ sinh chúng ta sử dụng các loại giấy cứng, khó tiêu, khó tự phân hủy như giấy vệ sinh không chuyên dụng, giấy báo, giấy A4 và một số loại giấy khác vứt xuống bồn cầu rồi xả với nước cho chất thải trôi xuống bể phốt tuy nhiên quý vị đâu biết rằng đây là những chất thải vô cùng khó tự phân hủy vì thế lâu ngày chúng tích tiểu thành đại gây nên hiện tượng tắc nghẽn trong ống thoát nước thải. Vì thế chúng ta lưu ý khi sử dụng loại vệ sinh tự hoại lưu ý chỉ nên sử dụng các loại giấy tự hoại chuyên dụng cho toilet mới mong hạn chế được tình trạng tắc nghẽn bồn cầu quý vị nhé.

Thông bồn cầu bị nghẹt giá rẻ 0906969857 BH 5năm

Hầu hết tình trạng bồn cầu bị nghẹt do việc giấy vệ sinh gây nên, trong quá trình chúng ta sử dụng không đúng cách khiến giấy vệ sinh bị tắc lại bên trong bồn cầu không thể phân hủy được làm cho bồn cầu bị nghẹt giấy khiến đường ống thoát nước không thông sẽ bốc mùi hôi thối và nước bẩn từ bên trong sẽ trào ngược ra ngoài nếu chúng ta càng cố xả nước càng làm cho tình trạng thêm xấu đi.

Các biện pháp khắc phục tình trạng bồn cầu bị nghẹt giấy nhanh chóng

Có rất nhiều nguyên nhân gây nên tình trạng tắc nghẽn bồn cầu vậy làm sao để khắc phục sự phiền phức này người tiêu dùng hãy cùng công ty chúng tôi đúc kết thông qua một số phương pháp sau nhé:

– Đầu tiên để khắc phục hiện tượng tắc nghẽn bồn cầu do giấy và các nguyên nhân khác quý vị có thể thử dùng một cuộn băng dính bản to sau đó lau sạch miệng bồn cầu để khi dán băng dính có thể tạo nên sự kết dính với bề mặt bồn cầu. Tiếp theo quý vị dùng băng dính dán kín bề mặt bồn cầu đảm bảo không để hở 1 kẽ nhỏ nào có không khí có thể thoát vào được. Làm điều này giúp cho việc xả nước thật mạnh tạo nên áp suất, gây ức chế cho vật gây tắc giúp chúng nhanh chóng thoát xuống bể phốt. Đây là một cách xử lý đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao quý vị nên thực hiện thử quý vị nhé.

– Tiếp theo người sử dụng bồn cầu có thể dùng một số loại thuốc thông bồn cầu quận ở 8 dạng bột hoặc dạng nước. Cách sử dụng rất đơn giản, quý vị đổ trực tiếp loại thuốc này xuống bồn cầu sau đó để thuốc qua đêm để chúng có thể ngấm xuống đoạn chất thải gây tắc gây tan hoặc tụt trôi nhanh chóng xuống bể phốt. Đây là một cách xử lý khá phổ biến mà người tiêu dùng thường xuyên lựa chọn thay vì việc gọi các công ty chuyên dụng.

– Sử dụng Baking Soda cũng là một phương pháp hữu hiệu được người tiêu dùng thường xuyên lựa chọn sử dụng nhờ nó dễ dàng thực hiện và việc sở hữu loại bột này một cách khá dễ dàng, loại bột này được bán khá nhiều tại nhiều siêu thị, các chợ từ thành thị cho tới nông thôn, người bán hàng rong. Cách thực hiện vô cùng đơn giản chúng ta cho loại bột này xuống bồn cầu sau đó pha thêm một chút giấm và đổ một lượng nước ấm vừa phải vào bồn cầu sau đó để khoảng 15 – 20 phút rồi xả nước một cách rứt khoát sẽ mang lại hiệu quả khá cao để xử lý hiện tượng tắc bồn cầu do giấy.

– Bên cạnh đó chúng ta còn có thể sử dụng móc quần áo uống cong, pít tông, xương cá hoặc sử dụng máy hút bụi để hút giấy và một số vật dụng gây tắc trong đường ống ra. Đây cũng là một số cách khắc phục được người dân thường xuyên sử dụng để thông tắc bồn cầu do bị nghẹt giấy mang lại hiệu quả khá cao.

Nếu thực hiện các biện pháp trên mà vẫn không thể khắc phục được sự số tắc bồn cầu do giấy thì quý vị hãy liên lạc với công ty chúng tôi “công ty thông tắc bồn cầu Đức An” để được sửa chữa, khắc phục hiện tượng trên. Chắc chắn quý vị sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng khi tiếp cận và trải nghiệm những dịch vụ mà công ty chúng tôi cung cấp.

Cách thức xử lý và những dịch vụ tiện ích mà công ty thông tắc bồn cầu Đức An chúng tôi cung cấp

Khi tiếp cận với dịch vụ thông tắc bồn cầu của công ty chúng tôi khách hàng sẽ trải nghiệm sự chuyên nghiệp mà công ty chúng tôi cung cấp bao gồm các bước tiến hành như sau:

– Tiếp nhận cuộc gọi của khách hàng sau đó chấn an khách hàng bằng một số câu nói nhẹ nhàng như sau “chúng tôi rất tiếc về sự số mà quý khách hàng đang gặp phải” sau đó chúng tôi sẽ phân tích nguyên nhân và xin địa chỉ nhà khách hàng, tiếp theo chúng tôi sẽ cử nhân viên đến khảo sát tình hình và sự cố mà quý khách hàng đang gặp phải.

– Tiếp theo chúng tôi sẽ đưa ra hướng giải quyết sau đó huy động nhân viên của công ty đến hỗ trợ khắc phục sự cố, thông báo giá cho quý khách hàng biết mức phí tổn mà họ phải bỏ ra để bồn cầu có thể vận hành một cách trơn tru như ban đầu.

– Khi sự cố đã được xử lý xong chúng tôi xác nhận sự hài lòng của quý khách hàng thông qua một cuộc gọi của lãnh đạo công ty tới quý khách hàng, sau đó chúng tôi sẽ viết hóa đơn và thu tiền của khách hàng. Điều đặc biệt đối với công ty chúng tôi đó là việc công ty chúng tôi có chế độ bảo hành đến 3 năm cho hiện tượng tắc bồn cầu do nhiều nguyên nhân vì thế khách hàng sau khi sửa chữa với công ty chúng tôi quý vị sẽ được khắc phục sự cố miễn phí hoàn toàn trong vòng 3 năm mà không phải bỏ ra bất cứ một khoản chi phí nào.

Tại sao quý vị nên sử dụng các loại dịch vụ của công ty chúng tôi nhất là khắc phục hiện tượng “Bồn cầu bị nghẹt giấy”

– Công ty chúng tôi là một công ty có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, có trụ sở riêng, được đăng ký kinh doanh với các cơ quan có thẩm quyền; công ty chúng tôi có nhiều chuyên gia đầu ngành được học tập và đào tạo chuyên nghiệp tại nhiều quốc gia đáp ứng được nhu cầu công việc. Bên cạnh đó công ty chúng tôi còn sở hữu hệ thống nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện, có nhiều năm kinh nghiệm đặc biệt là có kỹ năng, trình độ có thể đáp ứng được việc khắc phục nhiều sự cố mà quý khách hàng gặp phải.

– công ty thông tắc bồn cầu Đức An còn sở hữu nhiều máy móc, thiết bị chuyên dụng đặc biệt là trên 50 chiếc xe với thể tích và khối lượng bồn xe lớn có thể chứa đựng được nhiều chất thải mang đến sự an tâm cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi.

– Ngoài ra công ty chúng tôi còn có dành một suất quà nho nhỏ cho quý vị khách hàng gọi điện đến và sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi với mức giá thành sửa chữa rẻ nhất, có chế độ bảo hàng đến vài năm khi quý vị xây dựng mới, sửa chữa, bảo dưỡng bất cứ một dịch vụ nào của chúng tôi.

Với những dịch vụ tiện ích mà công ty chúng tôi cung cấp quý vị còn đắn đo gì mà không gọi điện và đặt lịch sửa chữa, khắc phục sự cố với công ty chúng tôi. công ty thông tắc bồn cầu Đức An với phương châm “nhanh chóng, chính xác, hiệu quả, chuyên nghiệp, khách hàng là thượng đế” chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng cho quý khách gần xa bằng nhiều dịch vụ tiện ích như thông tắc bồn rửa mặt; rửa bát; thông tắc cầu cống nghẹt, hút bể phốt, thiết kế hệ thống thoát nước thải, thiết kế mới các công trình xử lý chất thải tại các khu công nghiệp, các hộ gia đình….

Xin được gửi lời tri ân sâu sắc nhất tới các quý vị đã luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi, kính chúc quý khách có một không gian sống luôn xanh, sạch, đẹp; gia đình hạnh phúc, luôn vui vẻ, đong đầy yêu thương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906.969.857