Thợ sữa bồn cầu toilet bị nghẹt Quận 8 giá rẻ 0938278300

CÁCH THÔNG TẮC BỒN CẦU BẰNG ĐÁ LẠNH

CÁCH THÔNG TẮC BỒN CẦU BẰNG BĂNG DÍNH

CÁCH THÔNG TẮC BỒN CẦU BẰNG COCA

Mách bạn thợ sửa bồn cầu nhà vệ sinh bị nghẹt tại Quận 8 uy tín.

Bạn đang có nhu cầu sửa bồn cầu Quận 8 mà không biết tìm đơn vị nào cho hợp lý. Để có công trình chất lượng thì bạn phải chọn được thợ sửa bồn cầu nhà vệ sinh bị nghẹt tại Quận 8 uy tín. Tại bài viết sau đây của Đức An sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ về dịch vụ này nhé!

thợ sửa bồn cầu nhà vệ sinh bị nghẹt tại Quận 8 uy tín.
Thợ sửa bồn cầu nhà vệ sinh bị nghẹt tại Quận 8 uy tín Đức An.

Giải đáp về dịch vụ sửa bồn cầu nghẹt Quận 8.

Hỏi: Tôi là Trần Thanh Mai, trú tại Phường 8, Quận 8, TP. HCM. Bồn cầu gia đình tôi tự nhiên bị tắc nghẹt, xả nước không xuống. Vậy cho tôi biết cần xử lý thế nào ? Thợ sửa bồn cầu nhà vệ sinh bị nghẹt tại Quận 8 nào tốt và uy tín ? Thực hiện thì giá cả như thế nào? Rất mong được công ty phản hồi sớm.

Trả lời: Chào chị Thanh Mai, tình trạng bồn cầu gia đình chị bị tắc nghẽn có thể do rất nhiều nguyên nhân. Để có cách xử lý tốt thì tốt nhất chị phải tìm rõ được nguyên nhân gây ra tình trạng trên. Bởi mỗi một tình trạng khác nhau sẽ có cách xử lý riêng. Chị xác định xem bồn của mình bị do nguyên nhân nào sau đây:

Nếu nước chảy chậm, cả đường ống thoát nước sàn và đường thoát nước rửa bát cũng bị tắc thì do bị đầy hầm cầu. Trường hợp này cần phải nạo vét hầm cầu để đường cống được thông thoáng. Nếu vậy thì chị gọi đến thợ sửa bồn cầu nhà vệ sinh bị nghẹt tại Quận 8 của công ty Đức An. Tại đây sẽ thực hiện kiểm tra kỹ để có được phương án thực thi tốt nhất.

bảng giá sửa bồn cầu bị nghẹt Quận 8 bao nhiêu tiền của công ty Đức An rất rẻ.
Sửa bồn cầu bị nghẹt Quận 8 bao nhiêu tiền của công ty Đức An rất rẻ.

Nếu tắc mình bồn cầu: Có thể do làm rơi vật lạ, bỏ quá nhiều giấy vệ sinh, đổ thức ăn thừa làm tích tụ dần thành mảng bám… Trong trường hợp này chị cần xử lý theo các mẹo tại nhà hoặc gọi đến công ty Đức An để được thông bồn cầu nhanh chóng và hiệu quả nhanh nhất.

Với thắc mắc về chi phí của chị thì thực chất việc tắc nghẹt bồn cầu do nhiều nguyên nhân và cách xử lý khác nhau. Điều này sẽ được định mức rõ hơn khi nhân viên có chuyên môn đến để kiểm tra và xác định được phương án thực thi. Chẳng hạn trường hợp phải nạo vét hầm cầu thì giá đắt hơn, được quy định theo kích thước, độ sâu… Còn với việc thông tắc bồn cầu nghẹt thì có giá khá rẻ, thực hiện nhanh chóng.

Một số mẹo xử lý bồn cầu bị tắc.

Như đã nói tình trạng tự nhiên bồn cầu bị tắc xảy ra rất phổ biến tại rất nhiều hộ gia đình. Đối với trường hợp bị tắc ở mức độ nhẹ thì các bạn có thể sử dụng các biện pháp xử lý tại nhà như sau:

Phương pháp truyền thống: Từ xa xưa ông bà ta đã ứng dụng từ những kiến thức dân dã. Đó là là việc dùng lươn, cá thả xuống bồn cầu, chúng sẽ tự tìm cách luồn qua đường ống để thoát ra. Việc chúng đi qua sẽ tạo ra lối đi thông thoáng giúp nước được tiêu thoát. Khi thả bạn nên lưu ý cho đầu cá chui xuống dưới. Khi con cá bơi xuống, nó sẽ đẩy những vật thể gây nghẹt cống, bồn cầu xuống dưới làm thông nghẹt cống.

Dùng nước thông bồn cầu: Sử dụng tính chất thông bồn mua về bạn đổ trực tiếp xuống bồn cầu. Bột này có tác dụng làm phân hủy phân của hầm bồn cầu và giúp tống khứ các chất này đi ra ngoài. Bạn có thể để qua đêm và sáng mai xả nước thật mạnh.

Dùng muối: Muối có tác dụng tống khứ các chất đi ra ngoài khá hiệu quả. Phương pháp này được sử dụng khá phổ biến, bạn chỉ cần đổ muối vào bồn cầu, sau 20 phút khi muối tan bạn xả nước thật mạnh để các chất cuốn đi ra ngoài hết.

Dùng móc quần áo: Bạn có thể tận dụng những đồ vật có sẵn tại nhà để xử lý luôn. Đầu tiên bạn chuẩn bị một cái móc, gỡ ra và luồn xuống bồn cầu, khi gặp vật lạ thì bạn chọc và kéo lên để tạo cho đường cống được thông thoáng hơn.

Tuy nhiên những mẹo này chỉ nên áp dụng trong trường hợp bị tắc nghẽn nhẹ. Nếu bạn cần sửa bồn cầu bị nghẹt Quận 8 nhanh chóng và an toàn thì bạn hãy đến với dịch vụ vệ sinh của Đức An.

Tại sao nên chọn dịch vụ sửa nghẹt bồn cầu Quận 8 công ty Đức An ?

Trên thị trường đang có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ sửa nghẹt bồn cầu Quận 8 nhưng để đảm bảo chất lượng tốt thì bạn nên sử dụng dịch vụ của đơn vị uy tín. Đức An chính là điểm đến tin cậy được khách hàng sử dụng phổ biến trong thời gian qua.

Đức An là đơn vị hàng đầu trong vệ sinh môi trường tại khu vực TP. HCM và các khu vực lân cận. Điều này được chứng minh bằng hàng nghìn công trình lớn nhỏ khác nhau đều nhận được sự hài lòng của khách hàng. Đặc biệt bảng giá sửa bồn cầu bị nghẹt Quận 8 bao nhiêu tiền của công ty Đức An rất rẻ. Đảm bảo khách hàng sẽ được yên tâm về chất lượng và giá cả.

Tại đây thợ sửa bồn cầu nhà vệ sinh bị nghẹt tại Quận 8 của Đức An có kinh nghiệm trong nghề, có sự tâm huyết nên với nghề sẽ thực hiện kiểm tra để đưa ra biện pháp xử lý tốt nhất. Ngoài ra công ty có đầy đủ các loại trang thiết bị, máy móc chuyên dụng để xử lý hiệu quả nhất.

Thợ sửa bồn cầu nhà vệ sinh bị nghẹt tại Quận 8 của Đức An sẽ là sự lựa chọn uy tín dành cho bạn. Nếu các bạn có nhu cầu hãy liên hệ ngay theo thông tin dưới đây nhé.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0938.278.300