Rút hầm cầu trong hẻm nhỏ bao nhiêu tiền 1 khối ở TPHCM

CÁCH THÔNG TẮC BỒN CẦU BẰNG ĐÁ LẠNH

CÁCH THÔNG TẮC BỒN CẦU BẰNG BĂNG DÍNH

CÁCH THÔNG TẮC BỒN CẦU BẰNG COCA

Rút hầm cầu trong hẻm nhỏ bao nhiêu tiền 1 khối.

Rút hầm cầu trong hẻm nhỏ bao nhiêu tiền 1 khối là câu hỏi của rất nhiều nhà dân trong các con hẻm nhỏ ở TPHCM gặp rất nhiều vấn đề như chi phí, thời gian đặc biệt là vị trí quá nhỏ xe rút hầm cầu không thể di chuyển vào bên trong.

Rút hầm cầu trong hẻm nhỏ bao nhiêu tiền 1 khối ở TPHCM

Hầm cầu hay còn gọi là hầm tự hoại là nơi chứa và phân hủy các chất thải như phân, nước tiểu. Sau một thời gian sử dụng các chất này không phân hủy kịp gây ra các vấn đề về mùi hôi, bồn cầu đầy nước nhưng không xả chất thải được.

Để giải quyết vấn đề này thì rút hầm cầu là biện pháp rất hiệu quả thế nhưng những ngôi nhà trong hẻm nhỏ sẽ gặp bất lợi vì xe rút hầm cầu không thể di chuyển vào bên trong. Bài viết này sẽ đưa ra một số phương án rút hầm cầu trong hẻm nhỏ đơn giản để bạn tham khảo.

Bao lâu nên hút hầm cầu trong hẻm nhỏ 1 lần ?

Khi xây hệ thống vệ sinh người ta sẽ tính toán xây hệ thống rút hầm cầu theo kích thước của ngôi nhà. Hệ thống vệ sinh tốt sẽ giúp vi khuẩn có hại không phát triển đồng thời không gây ra mùi hôi thối cho ngôi nhà. Để hệ thống vệ sinh hoạt động hiệu quả thì việc hút hầm cầu vô cùng quan trọng, sau một khoảng thời gian sử dụng bạn nên gọi các đơn vị chuyên về hút hầm cầu xử lý.

– Đối với hộ gia đình: Diện tích hầm sẽ được thiết kế nhỏ theo vì thế những hộ gia đình nên hút hầm cầu sau 2-3 năm một lần để hệ thống vệ sinh hoạt động hiệu quả tránh trào ngược.

– Đối với khu nhà cho thuê tình trạng trào ngược hầm cầu rất hay xảy ra gây mất vệ sinh gây ra nhiều dịch bệnh vì thế với khu nhà cho thuê cần rút hầm cầu sau 1-2 năm một lần.

– Đối với nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, tòa nhà cao tầng được tính toán cẩn thận với hệ thống vệ sinh chuẩn thì cần rút hầm cầu sau 3-4 năm một lần.

Tuy nhiên đối với những nơi ở hẻm nhỏ việc rút hầm cầu vô cùng khó khăn vì những ngôi nhà này thường nằm trên những con đường bé, lắt léo, di chuyển không hề dễ dàng. Rất nhiều gia định nằm sâu trong những con hẻm gặp tình trạng tắc nghẽn cầu cống không biết làm cách nào để giải quyết vấn đề này. Chính vì thế rút hầm cầu trong hẻm nhỏ tại TPHCM luôn cần có một chu kì và cách xử lý riêng.

Quy trình rút hầm cầu trong hẻm nhỏ.

Rút hầm cầu trong hẻm nhỏ không phải dễ dàng và không phải đơn vị nào cũng có đủ khả năng và trang thiết bị để thực hiện. Đồng thời quy trình rút cũng rất khác so với quy trình rút hầm cầu thông thường. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu quy trình việc rút hầm cầu trong hẻm nhỏ dưới đây:

– Sau khi được thông báo có việc tắc nghẽn hầm cầu tại con hẻm, ngôi nhà sẽ được các nhân viên kỹ thuật xuống để khảo sát xác định tình trạng sự cố, lên phương án xử lý.

– Phân tích đặc điểm con hẻm cân nhắc phương án thi công và đưa công nhân cùng trang thiết bị để xử lý.

– Nếu như rút hầm cầu trong những con hẻm đủ để xe nhỏ đến được sẽ thực hiện các phương pháp chuyên dụng để rút hầm cầu

– Trong trường hợp con hẻm đó quá bé không xe nào có thể chui lọt được thì sẽ phải tính đến phương án nối ống hút thật dài để có thể rút hầm cầu trong con hẻm hoặc sử dụng xe chung chuyên để đưa chất thải ra xe chuyên dụng.

Thông thường dịch vụ rút hầm cầu trong con hẻm nhỏ thường diễn ra khó khăn hơn dịch vụ hút thông thường nên dịch vụ này sẽ có giá đắt hơn tùy theo độ khó của vị trí ngôi nhà và mức độ nghiêm trọng. Đây là một điểm bạn cần lưu ý.
Rút hầm cầu tại con hẻm ở đâu uy tín.

Thông Tắc Bồn Cầu Toilet Quận 8 Đức Anđơn vị hút hầm cầu hẻm nhỏ uy tín hàng đầu hiện nay giúp bạn giảm thiểu tối đa chi phí hết mức mà không lo phí trung gian hay chi phí phát sinh.

Chúng tôi chuyên cung cấp cho bạn những dịch vụ tuyệt vời nhờ các dụng cụ chuyên nghiệp nhất hiện nay giúp cho việc rút hầm cầu trong hẻm nhỏ được diễn ra một cách dễ dàng nhanh chóng trả lại sự sạch sẽ cho ngôi nhà của bạn.

Công Ty Thông Tắc Bồn Cầu Toilet Quận 8 Đức An còn tiến hành xử lý chất thải rất chuyên nghiệp đúng nơi quy định được xử lý đúng quy trình mà không làm ảnh hưởng đến cảnh quan đô thị góp phần bảo vệ môi trường.

Ngoài ra, Công Ty Thông Tắc Bồn Cầu Toilet Quận 8 Đức An còn đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm sẽ giúp bạn giải quyết tình trạng tắc nghẽn một cách hiệu quả, phân tích và đưa ra những phương án tốt nhất cho gia đình của bạn với giá cả vô cùng phải chăng cùng với chất lượng hàng đầu được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Để nhận được sự tư vấn từ đội ngũ nhân viên của chúng tôi đừng chần chừ mà hãy liên hệ theo hotline 0938 278 300. Công Ty Thông Tắc Bồn Cầu Toilet Quận 8 Đức An cam kết sẽ mang lại sự hài lòng cho bạn.

Trên đây là một số lưu ý cho những gia đình đang có nhu đầu rút hầm cầu trong hẻm nhỏ giá rẻ . Mong rằng bài viết sẽ có thêm thông tin hữu ích cho bạn.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0938.278.300