Rơi tất vào bồn cầu phải xử lý thế nào cho hiệu quả

Rơi tất vào bồn cầu phải xử lý thế nào đó là vấn đề rất nhiều người muốn tìm hiểu. Để hiểu rõ tình trạng cũng như cách xử lý khi tất rơi vào bồn cầu bạn vui lòng tìm hiểu bài viết này.

CÁCH THÔNG TẮC BỒN CẦU BẰNG ĐÁ LẠNH

CÁCH THÔNG TẮC BỒN CẦU BẰNG BĂNG DÍNH

CÁCH THÔNG TẮC BỒN CẦU BẰNG COCA

Rơi tất vào bồn cầu có gây tắc nghẽn nghiêm trọng

Tất hay các vật rắn không phân hủy được là nguyên nhân gây tắc nghẽn phổ biến khi nó bị mắc kẹt trong bồn cầu. Nó mắc kẹt ở giữa cản trở đường lưu thông của nước, gây tình trạng ứ đọng nước, nước không thoát xuống được đồng thời còn gây nên hiện tượng trào ngược khi ấn nút xả.

Rơi tất vào bồn cầu phải xử lý thế nào cho hiệu quả

Khi tất và các chất rắn khác như vải, nhựa, thủy tinh, gỗ bám vào đường ống, chiếm diện tích dòng chảy, dòng nước trong bồn cầu sẽ chảy yếu hơn và đó là lí do tại sao bồn cầu khó hoặc không rút được nước.

Rơi tất vào bồn cầu làm tắc nghẽn có những ảnh hưởng thế nào ?

Việc bồn cầu bị tắc nghẽn do làm rơi tất vào bồn cầu có thể làm ảnh hưởng thậm chí là ảnh hưởng nghiêm trọng đến các vấn đề sinh hoạt của người dân.

 • Nước bồn cầu không rút được xuống, bị ứ đọng, làm cản trở việc sử dụng bồn cầu của người dân
 • Nước không thoát, gây bốc mùi khó chịu
 • Mất vệ sinh nghiêm trọng khi chất thải và nước bị ứ đọng trên bề mặt
 • Gây ảnh hưởng đến đường cống, tốc độ chảy của nước, ảnh hưởng đến hệ thống bồn cầu
 • Tạo điệu kiện thuận lợi cho vi rút, vi khuẩn sinh sôi, mầm bệnh phát triển, rất nguy hiểm cho sức khỏe của con người, đặc biệt là người già và trẻ nhỏ,…

Các cách xử lý rơi tất vào bồn cầu đơn giản, hiệu quả

Xử lý rơi tất vào bồn cầu bằng cách sử dụng pít tông

Đây là cách xử lý phổ biến được nhiều người áp dụng, bởi pít tông là dụng cụ khá tìm kiếm và dễ sử dụng. Bạn chỉ cần đặt từ từ pit tông vào bồn cầu, đẩy thật mạnh để tạo lực đẩy tất hay các vật rắn, chất thải xuống dưới, khắc phục được hiện tượng tắc nghẽn.

Rơi tất vào bồn cầu phải xử lý thế nào cho hiệu quả

Xử lý rơi tất vào bồn cầu bằng sử dụng máy hút, công cụ hút

Bạn có thể tìm kiếm máy hút bụi, các công cụ có chức năng hút ngược tất hay chất thải lên. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các vật có đầu nhọn để móc, kéo chất rắn lên như móc quần áo, các que nhọn, gậy có đầu nhọn, lò xo chuyên dụng…

Xử lý rơi tất vào bồn cầu bằng bột thông bồn cầu

Khi bồn cầu bị tắc nghẽn, bạn có thể mua gói bột thông bồn cầu rồi đổ trực tiếp vào là được. Tuy nhiên, tình trạng rơi tất vào bồn cầu khó có thể áp dụng phương pháp này, vì tất là vật không thể phân hủy và bị đánh bay bởi các loại bột. Bạn chỉ có thể tìm cách lấy nó ra sao cho an toàn và hiệu quả.

Xử lý rơi rất vào bồn cầu bằng các mẹo vặt khác

Nếu bạn đang ở nhà và có sẵn các nguyên liệu, dụng cụ thì hãy tận dụng nó để thực hiện xử lý việc thông bồn cầu ở quận 8 hiệu quả. Ví dụ như sử dụng coca cola, nước rửa chén, hỗn hợp baking soda và giấm hay thậm chí là sử dụng cá lươn hoặc cá lóc bỏ vào bồn cầu để chúng chui xuống cống và đẩy theo cả chất rắn bị mắc kẹt xuống,…. Ngoài ra, bạn có thể áp dụng phương pháp đầu tư cao hơn bằng cách sử dụng máy nén khí.

Các cách xử lý trên được coi là tạm thời, và có hiệu quả nhất định trong một số trường hợp. Trường hợp bồn cầu nhà bạn bị tắc nghẽn nghiêm trọng và không xử lý nhanh chóng bằng các biện pháp thủ công được, thì để tiết kiệm thời gian và chi phí nhất, hãy nhanh chóng liên hệ với công ty vệ sinh chuyên thông tắc bồn cầu uy tín để được khắc phục và xử lý triệt để, an toàn, hiệu quả.

Các cách hạn chế bồn cầu bị tắc nghẽn

Để bồn cầu hoạt động bình thường, hạn chế tối đa tình trạng tắc nghẽn gây hậu quả nghiêm trọng, bạn nên nhớ và đảm bảo các quy tắc như sau:

 • Tránh đổ rác vào bồn cầu
 • Không vứt băng vệ sinh, giấy cứng, bìa cát tông vào bồn cầu
 • Lắp đặt hệ thống thoát khí cho bồn cầu, ưu tiên có vòi nước vệ sinh
 • Không làm rơi tất vào bồn cầu, rơi vải, thủy tinh hay các chất rắn không thể phân hủy được
 • Nên chú ý sử dụng bồn cầu với tần suất điều độ
 • Nên thông tắc bồn cầu định kì bằng các men vi sinh hay các chất hóa học nhẹ và phù hợp
 • Khi sử dụng xong nên đóng nắp bồn cầu nếu không cần thiết
 • Gọi cho công ty uy tín có nhân viên kĩ thuật cao để sửa chữa và xử lý mọi vấn đề về bồn cầu một cách hiệu quả nhất.

Cách lựa chọn để có một địa chỉ cung cấp dịch vụ thông tắc do làm rơi tất vào bồn cầu hiệu quả

Bạn nên lựa chọn những công ty cung cấp dịch vụ thông tắc hầm cầu hiệu quả, xử lý các vấn đề chuyên nghiệp, uy tín, có danh tiếng, được nhiều người tin tưởng và lựa chọn trước đó. Công ty phải có giấy phép hành nghề và đăng kí kinh doanh đầy đủ, có logo, có website, có nội dung, kế hoạch và cách thức làm việc, bảng giá niêm yết rõ ràng và thái độ làm việc tận tụy, chu đáo.

Tránh xa những địa chỉ dịch vụ sửa chữa bồn cầu ngay trên những tờ rơi, tờ dán trên cột điện, tường rào mà không rõ nguồn gốc. Đây đa số là các dịch vụ chui, hoạt động kém chất lượng, không có giấy phép và sẽ không đảm bảo uy tín và hiệu quả cho công việc.

Dịch vụ sửa chữa bồn cầu do làm rơi tất vào bồn cầu tại công ty thông tắc bồn cầu Đức An được đánh giá là dịch vụ vệ sinh hàng đầu uy tín, chất lượng, và có được nhiều phản hồi tích cực từ người dân nơi đây.

Dịch vụ xử lý tất rơi vào bồn cầu tại công ty Đức An

công ty thông tắc bồn cầu Đức An hoạt động nhiều năm qua trong lĩnh vực vệ sinh, sửa chữa cầu cống, cung cấp đến cho khách hàng một loạt các dịch vụ đáp ứng mọi yêu cầu với hiệu quả cao và mức giá tốt. Rất nhiều người dân đã tin tưởng và lựa chọn công ty.

Rơi tất vào bồn cầu phải xử lý thế nào cho hiệu quả

Với tiêu chí hoạt động là “Nhanh chóng – Sạch sẽ – Hiệu quả – Không mất vệ sinh”, công ty Đức An luôn đảm bảo xử lý sự cố nhanh, gọn và hiệu quả, không gây hại cho vật chất,nhà cửa, hay sức khỏe của con người.

Công ty cung cấp nhiều loại hình dịch vụ vệ sinh khác nhau, hỗ trợ khắc phục xử lý mọi vấn đề nếu khách hàng có nhu cầu, từ thông tắc bồn do rơi tất vào bồn cầu, sửa chữa bồn cầu bị hư hỏng, thông tắc bồn cầu bị tắc nghẹt, lắp đặt hệ thống thoát nước, thông khí, nạo hút hầm cầu, sửa chữa và thông tắc cống, thay thế đường ống mới, vệ sinh bồn cầu và nhà vệ sinh, lắp đặt và sửa chữa bồn rửa, bể cá,…

Các dịch vụ tại công ty đều được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được áp dụng theo quy trình làm việc khoa học và cụ thể. Đồng thời, mức giá của mọi loại hình dịch vụ đều rất đa dạng, phù hợp và đáp ứng mọi nhu cầu của người dân.

Vì sao khi xử lý tất rơi vào bồn cầu nên chọn Đức An ?

1. Cơ sở uy tín

công ty thông tắc bồn cầu Đức An là đơn vị đầu ngành trong lĩnh vực vệ sinh cầu cống, là một trong số ít doanh nghiệp được cấp phép và nhận được nhiều chứng nhận về chất lượng dịch vụ tốt, nổi trội về sự chuyên nghiệp và hiệu quả dịch vụ.

Công ty đã đăng kí hoạt động và giấy phép hành nghề theo luật định, cam kết không lừa đảo, chỉ cung cấp các dịch vụ sửa chữa, thông tắc bồn cầu hiệu quả cao nhất, triệt để ngay một lần thực hiện.

2. Đội ngũ nhân viên kĩ thuật giàu chuyên môn

Công ty đào tạo và tuyển dụng những kĩ thuật viên có chuyên môn cao, có chứng chỉ chứng nhận nghề, thành thạo và xử lý tốt mọi vấn đề xảy ra. Ngoài ra, với lòng yêu nghề và sự nhiệt tình, thân thiện, nhân viên công ty luôn sẵn sàng đáp ứng và phục vụ nhu cầu khách hàng khiến khách hàng hoàn toàn thỏa mãn

3. Máy móc, thiết bị hiện đại

Các máy hút, máy nén khí, lò xo, thiết bị lắp đặt, nạo hút, sửa chữa,… và các công cụ, phương tiện chuyên dụng đều được công ty đầu tư công nghệ mới nhất và ưu việt nhất, để nhằm đem lại hiệu quả dịch vụ cao nhất cho khách hàng

4. Kĩ thuật xử lý chuyên nghiệp

Công ty đảm bảo sẽ mang lại cho quý khách dịch vụ thông tắc bồn cầu một cách nhanh gọn – sạch sẽ – an toàn – hiệu quả. Việc xử lý rơi tất vào bồn cầu được giải quyết vô cùng và đơn giản nhờ những kĩ thuật chuyên biệt được những nhân viên giỏi áp dụng. Nhân viên sẽ áp dụng các biện pháp phù hợp để móc, kéo, hoặc đẩy vật rắn bị mắc kẹt một cách nhanh chóng, an toàn để trả lại sự thông thoáng cho đường chảy của bồn cầu.

5. Giá cả cạnh tranh nhất thị trường

Chất lượng luôn tỉ lệ thuận với giá cả. Nhưng không vì thế mà công ty đưa ra mức giá quá cao không phù hợp cho khách hàng. Để tối ưu nhu cầu khách hàng cũng như khả năng cạnh tranh của công ty, bảng giá niêm yết cho tất cả ác loại hình dịch vụ mà công ty đưa ra luôn đảm bảo hợp lý, phải chăng, ổn định và giúp đem lại lợi ích lớn nhất cho khách hàng. Bạn hoàn toàn có thể tham khảo miễn phí bảng giá của công ty rồi lựa chọn, công ty sẽ đưa ra tư vấn hợp lý nhất thỏa mãn nhu cầu của bạn.

Công ty thông tắc bồn cầu Đức An chính là một địa chỉ cung cấp dịch vụ thông tắc bồn cầu, xử lý rơi tất vào bồn cầu hiệu quả và chuyên nghiệp nhất trên địa bàn. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào hay muốn được tư vấn miễn phí về các cách xử lý ” Rơi tất vào bồn cầu ” hiệu quả thì hãy nhanh chóng liên hệ với công ty ngay bây giờ nhé!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0938.278.300