Nạo vét hố ga quận 8 Đức An giảm 19% bảo hành lên 12 tháng

Nạo vét hố ga quận 8 uy tín, giá rẻ ở công ty nào? Nếu bạn muốn có thông tin cụ thể, rõ ràng thì vui lòng theo dõi bài viết bên dưới đây nhé.

Nạo vét hố ga quận 8 tự thực hiện bằng cách nào ?

Khi nước thải và rác thải sinh hoạt bị ứ đọng trong hố ga sẽ gây ra các vấn đề như bốc mùi hôi thối và tắc nghẽn hố ga. Sau đây là một vài phương pháp nạo vét hố ga quận 8 đơn giản mà bạn có thể tự thực hiện.

Nạo vét hố ga quận 8 Đức An giảm 19% bảo hành lên 12 tháng
Nạo vét hố ga quận 8 tự thực hiện bằng cách nào ?

Nạo vét hố ga quận 8 bằng baking soda và giấm

Baking soda là một vật dụng phổ biến luôn có mặt trong nhà bếp của mỗi gia đình. Nhưng nó còn có một công dụng khác là khử mùi và giải quyết các vấn đề tắc nghẽn hố ga ở quận 8.

Khi kết hợp 1 cốc baking soda cùng 150ml giấm sẽ cho ra một loại hỗn hợp. Đỗ hỗn hợp này trực tiếp xuống hố ga nhưng tránh để bị văng nước bẩn lên người. Hỗn hợp baking soda và giấm sẽ giúp giải quyết mùi hôi của hố ga, và làm thông tắc vị trí bị tắc nghẽn.

Nạo vét hố ga quận 8 bằng bột thông cống

Một cách giúp bạn nạo vét các vết bẩn bám chặt trong hố ga khu vực quận 8 là sử dụng bột thông cống. Loại bột này thường được dùng trong việc thông tắc bồn cầu, đường ống thoát nước. Cũng như cách thông tắc cống, chúng ta cũng có thể áp dụng vào việc thông tắc, nạo vế hố ga tại khu vực quận 8.

Chỉ cần bạn đổ một lượng bột thông cống vừa phải vào trong hố ga. Chú ý trước khi sử dụng, bạn cần phải trang bị đồ bảo hộ để tránh bị văng lên. Vì bột có tính axit khá mạnh, nên khi sử dụng, bạn phải đảm bảo cho sức khỏe của bản thân.

Sau khi đổ bột vào, bột sẽ bắt đầu phân hủy các chất thải đang gây tắc nghẽn, những chất thải đang bám trên hố ga. Giúp hố ga thông thoáng trở lại, nước thải sẽ được lưu chuyển bình thường trở lại.

Nạo vét hố ga quận 8 bằng cách gọi cho các đơn vị vệ sinh môi trường

Sử dụng dịch vụ nạo vét hố ga của các đơn vị vệ sinh môi trường là một trong những cách làm tốt nhất.

Họ có các nhân viên chuyên hỗ trợ bạn xử lý nạo vét hố ga tại quận 8 nhanh và hiệu quả nhất.Với các cách thức xử lý nạo vét như:

? Nạo vét hố ga thủ công

Với phương pháp thủ công, các nhân viên sẽ sử dụng các dụng cụ nạo vét sử dụng sức người. Họ sẽ cậy nắp hố ga lên cho bay bớt khí gas độc hại rồi sau đó tiến hành nạo vét bằng tay. Gom những chất cặn bẩn từ dưới hố ga lên xe. Sau đó là cho vận chuyển về nơi tập kết chất thải để xử lý triệt để.

? Nạo vét hố ga bằng xe thông hút hố ga

Đây là một phương pháp hiện đại, giúp rút ngắn thời gian thi công nạo vét tại quận 8. Giảm thiểu khả năng làm bẩn môi trường xung quanh, giúp giảm bớt chi phí thực hiện.

Đối với phương pháp này, nhân viên sẽ tiến hành lắp đặt một đường ống hút nối dài từ xe bồn chứa đến miệng hố ga. Sau đó cho máy chạy, hút sạch bùn đất trong hố ga lên, trả lại mặt bằng thông thoáng cho hố ga.

Nạo vét hố ga quận 8 công ty nào thực hiện tốt nhất ?

Nạo vét hố ga quận 8 đang là nhu cầu được nhiều người tìm kiếm nhất. Nhưng làm thế nào để chọn ra cho mình một địa chỉ chuyên nghiệp và uy tín?

Tại thời điểm bây giờ, thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh môi trường. Các địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp cũng có, các địa chỉ lừa đảo cũng không ít. Nhân cơ hội này, chúng tôi xin giới thiệu một trong nhiều công ty chuyên nghiệp, uy tín chuyên cung cấp dịch vụ nạo vét hố ga quận 8. Đó chính là công ty nạo vét hố ga Đức An.

Tại Đức An, chúng tôi sở hữu dàn nhân viên lành nghề hùng hậu, cùng các trang thiết bị, phương tiện vận tải tiên tiến. Đảm bảo dịch vụ mà quý khách trải nghiệm sẽ là tốt nhất từ trước đến nay.

Nạo vét hố ga quận 8 bảng giá dịch vụ thế nào ?

Nạo vét hố ga quận 8 tại Đức An có bảng giá tham khảo chi tiết cho quý khách như sau:

⭕ Nạo vét hố ga từ 1 đến 2 khối có chi phí từ 250.000 đồng đến 550.000 đồng

⭕ Nạo vét hố ga từ 3 đến 4 khối có chi phí từ 700.000 đồng đến 1.200.000 đồng

⭕ Nạo vét hố ga từ 5 khối trở lên thì hãy liên hệ trao đổi trực tiếp với chúng tôi để nhận được mức giá ưu đãi nhất.

Tuy nhiên đây chỉ là mức giá để quý khách tham khảo sơ bộ qua. Chi phí thanh toán cuối cùng sẽ còn phụ thuộc vào các yếu tố khách quan khác như sử dụng hình thức nạo vét nào, vị trí thi công có khó khăn gì hay không, lượng chất thải là bao nhiêu, … Tùy vào những yếu tố này mà chi phí cuối cùng sẽ có chênh lệch một ít so với bảng giá bên trên.

Để tiện lợi hơn cho khách hàng muốn tham khảo thêm thì chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác ngoài dịch vụ nạo vét hố ga quận 8 như: thông hút bồn cầu, lắp đặt nhà vệ sinh tự hoại, lắp đặt ống thông hơi hầm cầu, thông tắc đường ống thoát nước,… Giúp bạn dễ lựa chọn loại hình dịch vụ của chúng tôi khi có nhu cầu.

Nạo vét hố ga quận 8 quy trình ở Đức An ra sao ?

Quy trình nạo vét hố ga quận 8 tại công ty Đức An có quy trình hiện đại được thực hiện theo thứ tự như sau

✔️Bước 1: Nhận cuộc gọi của khách hàng muốn sử dụng dịch vụ

Sau khi có cuộc gọi điện thoại đến, nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn dịch vụ với khách hàng trực tiếp qua điện thoại. Ghi nhận lại các thông tin của khách hàng cùng với tình trạng hố ga cần xử lý.

✔️Bước 2: Khảo sát khu vực cần nạo vét và báo giá cho khách hàng sử dụng dịch vụ

Một đội nhân viên chuyên nghiệp sẽ được đưa đến để khảo nghiệm hiện trường, xem xét tình trạng của hố ga. Và đưa ra ý kiến về cách xử lý, sau đó tư vấn cho khách hàng về chi phí của toàn bộ quá trình thi công nạo vét.

✔️Bước 3: Viết hợp đồng thỏa thuận dịch vụ giữa hai bên

Khi đã khách hàng đã chọn ra được loại hình dịch vụ mình cần dùng và chi phí của dịch vụ đó, nhân viên đưa ra một bản thỏa thuận giữa hai bên để ký kết.

✔️Bước 4: Bắt đầu công đoạn nạo vét và thu gom bùn đất trong hố ga

Nhân viên sẽ bắt đầu sử dụng các dụng cụ để bắt đầu làm việc, sau đó thu gom những rác thải và bùn đất từ hố ga lên lên xe chuyên dụng.

✔️Bước 5: Dùng xe để chuyển chất thải về địa điểm tập kết để tiêu hủy

Sau khi đã nạo vét sạch sẽ hố ga, nhân viên sẽ cho xe chuyển đến địa điểm để xử lý và tiêu hủy số chất thải đó.

✔️Bước cuối: Dọn dẹp khu vực, kiểm tra lại tình trạng hố ga và bàn giao lại

Lúc này các nhân viên sẽ dọn dẹp khu vực xung quanh thật sạch sẽ và tiến hành kiểm tra lại lần cuối tình trạng của hố ga và hướng dẫn khách kiểm tra lại. Sau đó là bàn giao lại cho khách hàng và tiến hành thanh toán như đã nêu trên bản cam kết.

Tổng thời gian từ lúc bắt đầu thi công cho đến lúc kết thúc sẽ không kéo dài quá 1 tiếng đồng hồ, đảm bảo không gây mất thời gian hay ảnh hưởng đến sinh hoạt của khách hàng.

Nạo vét hố ga quận 8 và những thông tin liên quan

Không nạo vét hố ga quận 8 có những ảnh hưởng thế nảo ?

Nếu như hố ga tại khu vực quận 8 không được nạo vét định kỳ sẽ dẫn đến nhiều hậu quả khó lường như

❌ Hố ga bốc mùi hôi

Hố ga bốc mùi hôi lên gây mất vệ sinh và mỹ quan khu vực mình sinh sống. Đồng thời cũng gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người lớn tuổi và trẻ nhỏ ở gần khu vực đó

❌ Khu vực bồn rửa chén có mùi hôi

Vì hố ga có đường ống nối trực tiếp với bồn rửa chén, nên nếu hố ga bị tắc và toát lên mùi hôi thì khu vực bồn rửa chén cũng phải chịu số phận tương tự. Từ đó làm ảnh hưởng trực tiếp đến sinh hoạt hằng ngày trong gia đình.

❌ Hố ga bị đầy và gây tắc nghẽn

Khi hố ga bị đầy, thường sẽ gây tắc nghẽn thì trời mưa. Lúc này nước mưa sẽ rất khó rút đi. Làm ngập đường phố, khiến giao thông bị trì trệ. Làm trễ giờ đi làm, giờ đi học. Cùng lúc đó, sẽ xuất hiện một số lượng lớn muỗi gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, tài chính.

Khi nào cần phải thực hiện việc nạo vét hố ga ở quận 8

Bạn cần phải chú ý thực hiện vệ sinh khu vực hố ga thường xuyên, và bạn phải cho gọi thợ đến thực hiện nạo vét hố ga ngay khi phát hiện ra các dấu hiệu như sau

? Có mùi hôi thối xung quanh khu vực bồn rửa chén.

Mặc dù bạn vẫn thường xuyên dọn dẹp, vệ sinh khu vực đó nhưng vẫn phát hiện có mùi hôi bốc lên từ lỗ thoát nước.

? Nước ở bồn rửa chén bát không thoát nhanh như bình thường

Sau khi xả nước rửa chén bát, nhưng nước thoát rất chậm hoặc không thể thoát khỏi bồn rửa chén để xuống cống.

? Ngập lụt vào những ngày mưa

Đường bị ngập và nước có dấu hiệu rút rất chậm sau khi hết mưa được một thời gian, hoặc đọng lại trên nắp hố ga.

? Hố ga bị trào ngược nước thải

Nước thải dưới hố ga đã quá tải và trạo ngược lại lên bên trên miệng hố, gây ra mùi hôi và làm mất mỹ quan đô thị.

Lưu ý khi chọn dịch vụ nạo vét hố ga quận 8 thế nào ?

Để chọn được cho bản thân dịch vụ nạo vét hố ga quận 8 tốt nhất bạn cần phải lưu ý những điều sau đây.

Bạn phải lên mạng tra xem những địa chỉ nào uy tín, cung cấp rõ ràng thông tin về vị trí, phương thức hoạt động cũng như chi phí thi công nạo vét hố ga.

Ưu tiên cho những địa điểm được hiển thị trên vị trí đầu tiên của trang công cụ tìm kiếm Google. Vì đó là những địa điểm có thông tin rõ ràng và nhận được sự tin tưởng sử dụng của nhiều người, và được công nhận bởi Google.

Tránh sử dụng dịch vụ của các công ty không tên tuổi được quảng cáo qua các tờ rơi, hay được dán trên tường, cột điện. Đây có thể là những địa chỉ không chuyên, không thể giải quyết triệt để vấn đề của bạn.

Một số công ty còn lợi dụng vô nhu cầu sử dụng dịch vụ của quý khách mà không đưa ra mức giá rõ ràng để có thể đòi thêm thứ tiền gọi là chi phí phát sinh.

Qua bài viết này, chúng tôi mong bạn sẽ tìm được phương pháp cũng như công ty phù hợp để giải quyết vấn đề nạo vét hố ga quận 8.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0938.278.300