Đào Cống Thoát Nước Chuyên Nghiệp Giảm 20% Giá Dịch Vụ

Đào cống thoát nước bằng dịch vụ của công ty Đức An làm việc chuyên nghiệp lắp đặt và xử lý hệ thống cống hư hỏng hoặc thiết kế lắp đặt mới với giá ưu đãi nhất trên thị trường.

Đào cống thoát nước giá dịch vụ Đức An bao nhiêu tiền?

Thực tế trên thị trường hiện nay mức giá thiết kế và thi công lắp đặt mới hoặc thay cũ thường xuyên thay đổi do chịu tác động của nhiều yếu tố như giá cả nguyên vật liệu, chi phí nhân công tùy thuộc vào thời điểm, trang thiết bị và máy móc và kèm với đó là thực trạng và vị trí công trình. Chính vì vậy những thông tin về giá cả dịch vụ Đào cống thoát nước khó tìm kiếm thông tin cụ thể.

Đào Cống Thoát Nước Chuyên Nghiệp Giảm 20% Giá Dịch Vụ
Đào cống thoát nước giá dịch vụ Đức An bao nhiêu tiền?

Công ty Đức An xin cung cấp cho khách hàng bảng giá dịch vụ tham khảo để có những thông tin để lựa chọn dịch vụ lắp đặt cống một cách hợp lý.

Bảng giá đào cống thoát nước của dịch vụ Đức An.

 • Ống cống tròn D300 có tải trọng VH và HL-93 m có giá 200.000đ/m.
 • Ống cống tròn D400 có tải trọng VH và HL-93 có giá 250.000đồng/m.
 • Ống cống tròn D500 có tải trọng VH và HL-93 có giá 300.000đồng/m.
 • Ống cống tròn D600 có tải trọng VH và HL-93 có giá 350.000đồng/m.
 • Ống cống tròn D800 có tải trọng VH và HL-93 có giá 450.000đồng/m.
 • Ống cống tròn D1000 có tải trọng VH và HL-93 có giá 900.000đồng/m.
 • Ống cống tròn D1200 có tải trọng VH và HL-93 có giá 1.200.000đồng/m.
 • Ống cống tròn D1500 có tải trọng VH và HL-93 có giá 1.800.000đồng/m.
 • Ống cống tròn D1800 có tải trọng VH và HL-93 có giá 2.100.000đồng/m.

Bảng giá dịch vụ Đào cống thoát nước trên chỉ mang tính chất tham khảo và chưa bao gồm thuế Vat 10%. Để có thể báo giá công trình một cách chính xác hãy liên hệ đến Đức An theo số 093.877.8923 sẽ có công nhân đến tại vị trí thi công và khảo sát đồng thời báo giá trực tiếp một cách nhanh nhất.

Đào cống thoát nước bằng dịch vụ chuyên nghiệp Đức An.

 • Địa chỉ: 26 Đường số 320, Phường 5, Quận 8, Hồ Chí Minh
 • Liên hệ: 0938.278.300

✔️ Đào cống thoát nước là một trong những dịch vụ chính của công ty Đức An. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thay thế các đường cống cũ và thiết kế thi công những hệ thống đường cống mới. Chúng tôi có thể thiết kế và xây dựng những hệ thống cống mới hoặc thay thế các đoạn cống bị nứt hư hỏng do lâu ngày sử dụng hoặc những đoạn cống chịu tải kém.

✔️ Chúng tôi thi công hầu hết tất cả những loại cống như cống thoát nước mưa, cống sinh hoạt gia đình và cống thoát nước công cộng. Đức An luôn làm việc một cách hiệu quả nhờ áp dụng những máy móc vào quá trình làm việc như máy đào, máy nghiền các phương tiện chuyên chở đất đá và các loại máy cẩu lắp đặt hệ thống cống với tốc độ nhanh và san lấp mặt đường một cách hiệu quả.

✔️ Đội ngũ nhân viên luôn là lực lượng quan trọng của Đức An với kinh nghiệm làm việc lâu năm và am hiểu kiến thức trong lĩnh vực thông nghẹt cống chính vì vậy những hệ thống cống được chúng tôi lắp đặt và thiết kế sẽ có tuổi thọ sử dụng lâu dài.

✔️ Công ty đào cống thoát nước Đức An luôn làm việc một cách minh bạch từ khâu kiểm tra vật liệu cho đến thi công đều được diễn ra một cách cụ thể và chi tiết. Chất lượng cống luôn được đảm bảo về độ chịu tải chuẩn theo yêu cầu của khách hàng và so với điều kiện của khu vực làm việc. Các khớp nối luôn được thi công một cách chắc chắn nhất giúp giai đoạn sử dụng không phát sinh vấn đề về nứt vỡ đường cống do khả năng chịu tải kém.

Đào cống thoát nước dịch vụ Đức An có những ưu điểm nào?

✔️ Để giúp nâng cao hiệu quả Đào cống thoát nước, Đức An đã không ngừng cải tiến quá trình làm việc bằng cách bổ sung những máy móc hiện đại nhất giúp làm giảm thời gian tại những bước đơn giản mà vẫn giữ được chất lượng công việc ở mức cao.

✔️ Đội ngũ những kiến trúc thiết kế luôn là những người có kinh nghiệm trong việc đưa ra những kế hoạch làm việc từ khâu lựa chọn nguyên liệu đến cách thi công một cách tốt nhất. Chúng tôi luôn đào tạo và tuyển chọn những đội ngũ thợ chuyên đào và lắp đặt cống với tinh thần làm việc luôn ở mức cao nhất

✔️ Ngay khi liên hệ công nhân của chúng tôi sẽ đến trực tiếp hiện trường để khảo sát khu vực làm việc và tiến hành báo giá một cách chi tiết.

✔️ Mọi giá cả trong khâu báo giá luôn đạt được mức chính xác cao không phát sinh thêm phí dịch vụ đảm bảo đủ tiêu chí chất lượng và giá thành ở mức phù hợp nhất.

✔️ Khi đến với dịch vụ Đào cống thoát nước của của công ty Đức An khách hàng sẽ luôn được đảm bảo dịch vụ tại đây luôn có mức giá cực kì ưu đãi so với thị trường.

✔️ Đội ngũ nhân viên tư vấn và báo giá làm việc một cách nhanh chóng với tiêu chí đạt chất lượng cao và mức giá hợp lý.

✔️ Sử dụng những máy móc chuyên nghiệp như máy xúc và máy đào đất, máy cẩu và các thiết bị kết nối phục vụ cho quá trình làm việc đạt kết quả cao.

✔️ Làm việc ngay trong những thời tiết không thuận lợi và luôn luôn đảm bảo công trình hoàn thành đúng thời hạn hợp đồng.

✔️ Khi sử dụng dịch vụ đào cống thoát nước tại công ty Đức An khách hàng luôn được đảm bảo có đầy đủ những giấy tờ thông tin về dịch vụ, báo giá về nguyên vật liệu kèm theo những phiếu bảo hành dài hạn khi sử dụng dịch vụ tại Đức An.

Đào cống thoát nước làm việc bằng quy trình chuyên nghiệp.

Để giúp hệ thống cống thi công đạt được một kết quả tốt nhất chúng tôi phải đảm bảo công nhân tuân thủ theo những bước làm việc một cách cụ thể giúp đạt chuẩn khâu kĩ thuật. Quy trình Đào cống thoát nước sẽ diễn ra với các bước như sau:

Đào Cống Thoát Nước Chuyên Nghiệp Giảm 20% Giá Dịch Vụ
Đào cống thoát nước làm việc bằng quy trình chuyên nghiệp.

Bước 1: Khảo sát vị trí thi công xem lưu lượng xe vị trí lắp đặt cống, tiêu chuẩn của cống cần sử dụng và quy mô thời gian làm việc.

Bước 2: Sau khi đã trải qua báo giá và thực hiện hợp đồng sử dụng dịch vụ sẽ tiến hành thi công theo thời gian làm việc trong hợp đồng.

Bước 3: Chuẩn bị những phương tiện làm việc như máy xúc, máy cẩu và máy trộn bê tông kèm theo những trang thiết bị khác. Tập kết các nguyên vật liệu để tiến hành đào và lắp đặt cống.

Bước 4: Thợ và kỹ sư sẽ tiến hành đo kích thước cụ thể để tạo hố móng đúng thông số kỹ thuật với ống cống để xây dựng các rãnh thu nước chống thấm. Đào vị trí lắp đặt cống và tiến hành đặt cống theo thông số kỹ thuật tất cả đều được vận hành bằng cẩu.

Bước 5: Lắp đặt cống lại với nhau chuẩn khớp tiến hành hàng các mối nối và nhúng nhựa đường để đảm bảo chắc chắn.

Bước 6: Đắp đất hoàn thiện nắp cống chặt sử dụng xi măng để gia cố vào lớp đất bên ngoài để đảm bảo độ chắc và tránh tác động bên ngoài.

Bước 7: Hoàn thành công trình và tiến hành đưa vào hoạt động.

Đào cống thoát nước có cần dùng dịch vụ hay không.

Đào cống thoát nước tùy thuộc vào công trình có lớn hay không nhưng dù là công trình nhỏ cũng không thể thực hiện một cách thủ công và không có sự trợ giúp của máy móc.

✔️ Ngày nay hệ thống cống đã là một phần không thể thiếu đối với đời sống của người dân và đặc biệt là đối với cư dân thành phố.

✔️ Với mật độ dân cư đông đúc tại các thành phố lớn như Hồ Chí Minh và Hà Nội thì quá trình sinh hoạt sẽ thải ra rất nhiều nước và rác. Chính vì vậy cần một hệ thống cống đủ tốt để có thể sử dụng trong thời gian dài mà không xảy ra vấn đề hay sự cố.

✔️Vì vậy khi xây dựng hệ thống cống chúng ta cần một đơn vị dịch vụ có thể làm việc chuyên nghiệp và đảm bảo.

Đào cống thoát nước có công dụng gì trong đời sống.

Đào cống thoát nước thải có vai trò rất quan trọng trong đời sống hàng ngày. Hệ thống đường cống giúp đưa nước thải trong quá trình sinh hoạt thường ngày đến tại một tụ điểm gọi là hố ga để chứa rác thải và nước bẩn để có thể xử lý định kì một cách dễ dàng.

✔️ Vào những ngày mưa lũ hệ thống cống giúp thoát nước một cách tốt nhất chống các hiện tượng nước mưa làm tắc hệ thống giao thông gây ngập úng các con phố.

✔️ Tạo điều kiện để giải quyết nước thải không chỉ trong quá trình sinh hoạt mà còn giúp xả thải tại các công ty có sử dụng nguồn nước lớn trong sản xuất.

✔️ Giúp hệ thống thoát nước tại các trang trại và hệ thống ruộng đồng được diễn ra tốt hơn phục vụ cho nuôi trồng nông nghiệp,…

✔️ Hệ thống cống giúp đưa những rác thải và bùn đất trôi về tại hố ga giúp quá trình xử lý được diễn ra dễ dàng hơn.

✔️ Nhiều hệ thống cống thoát nước được nối thẳng ra khu vực sông giúp thoát nước rất hiệu quả vào mùa mưa.

Đào cống thoát nước và những vấn đề có liên quan

Thi công cống thoát nước nguyên nhân gây hư hỏng

❌ Trong cuộc sống hiện nay khi xây dựng những công trình lớn, mọi người thường hay quan tâm đến kiến trúc và thẩm mỹ, kết cấu của ngôi nhà như phòng khách hoặc phòng ngủ…. Và tất nhiên hệ thống cống thoát nước thường không được chú trọng.

❌ Nhiều hộ gia đình hoặc công trình thường được giao hết cho bên xây dựng chính vì vậy những phần thiết kế cống sẽ không được tập trung và thường được sử dụng bằng những vật liệu không tốt. Chính vì vậy là thời gian sử dụng không được lâu dài và thường xuyên có hiện tượng rò rỉ nước và vỡ cống.

❌ Các đơn vị thi công không làm đúng theo hợp đồng sử dụng những vật liệu kém chất lượng, những đơn vị làm việc không có nhiều kinh nghiệm trong quá trình làm việc. Hậu quả sẽ khiến cho hệ thống đường cống có vấn đề sử dụng trong thời gian ngắn sẽ xảy ra hư hỏng.

Thi công cống thoát nước những dấu hiệu cống hỏng.

Đối với những đường cống bị hỏng sẽ rất khó phát hiện trong thời gian ngắn vì cống thường được lắp đặt sâu bên dưới và chỉ khi sự cố xảy ra nặng và có những dấu hiệu rõ ràng thì chúng ta mới có thể phát hiện và giải quyết được.

❌ Tuy nhiên cũng sẽ có một vài dấu hiệu để bạn có thể kiểm tra như nước từ hệ thống cống bị trào ra gây ẩm ướt hoặc có mùi hôi. Xung quanh nơi cống bị hư hỏng đấm mềm và có hiện tượng sụt lún.

❌ Hệ thống thoát nước trong khu vực nhà dân cư xung quanh không hoạt động tốt có hiện tượng ngập úng và có mùi hôi thối.

❌ Chính vì vậy khi thực hiện một công trình hay thuê một đơn vị thi công lắp đặt cống cần tham khảo những đơn vị uy tín để có thể đảm bảo công trình đạt chuẩn nhất.

Nếu bạn đang tìm kiếm thông tin về công ty uy tín hãy liên hệ đến công ty chúng tôi để được khảo sát về giá cả dịch vụ. Chúng tôi tự tin là một đơn vị Đào cống thoát nước chất lượng với giá cả hợp lý nhất trên thị trường.

Thi công cống thoát nước nên chọn dịch vụ chất lượng

✔️ Để không phải rơi vào những đơn vị kém chất lượng khi tìm hiểu thông tin cần chú ý về tên công ty và địa chỉ nơi làm việc. Ngày thành lập công ty và những dịch vụ đi kèm bao gồm giá cả và những khuyến mãi kèm theo.

✔️ Nên tham khảo thông tin trên trang web hoặc đến tận nơi để có thể được tư vấn một cách trực tiếp. Tránh sử dụng dịch vụ thông qua những số điện thoại không rõ nguồn gốc được in trên tường và những tờ rơi với những khuyến mãi dịch vụ hấp dẫn.

Nếu các bạn có nhu cầu Đào cống thoát nước hãy liên hệ ngay đến công ty Đức An để được nhân viên tư vấn một cách chi tiết và cụ thể nhất. Chúng tôi làm việc ngay cả những ngày cuối tuần và những ngày lễ lớn phục vụ khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh chỉ trong thời gian 30 phút.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0938.278.300