Cách thông bồn cầu bằng muối hiệu quả, cần chú ý điều gì ?

Thông bồn cầu bằng muối là một cách đơn giản mà nhiều người dân áp dụng khi bồn cầu bị tắc nghẹt tại nhà. Dùng muối để thông tắc vừa đem lại lợi ích và hiệu quả thông qua vài thao tác đơn giản.

Cách để có thể thông bồn cầu bằng muối hiệu quả nhất

Ai cũng ít nhất một lần nghe qua nhiều công dụng hiệu quả mà muối ăn mang đến cho đời sống hằng ngày.

Cách để có thể thông bồn cầu bằng muối hiệu quả nhất
Cách để có thể thông bồn cầu bằng muối hiệu quả nhất

Muối không chỉ đóng vai trò như một gia vị quen thuộc trong bếp núc để nấu nên những món ăn ngon mà muối còn là một tay hỗ trợ đắc lực trong việc trợ giúp vệ sinh nhà cửa hoặc là thông tắc đường ống cống, và quan trọng hơn hết là muối còn giúp chúng ta thông tắc nhanh chóng.

Thông bồn cầu bằng muối không phải tự nhiên mà được khuyến khích mọi người áp dụng. Phương pháp này đã được nhiều người áp dụng và kiểm nhận được mức độ hiệu quả của nó khi thông bồn.

Người dân địa phương hiện nay thường vẫn hay áp dụng phương pháp này tại gia như một cách khắc phục nhanh chóng hoặc cũng như một cách để biết được tình trạng tắc nghẹt của bồn cầu là nặng hay nhẹ.

Chúng tôi đã tham khảo và kiểm nghiệm qua nhiều cách thức đến từ lời hướng dẫn của các khách hàng của mình để có thể chắt lọc ra được những bước cơ bản cần có trong công đoạn thông tắc.

Để có thể thông nghẹt bồn cầu bằng muối đem lại hiệu quả cao nhất cho gia đình bạn hãy tham khảo các bước của công đoạn ở bên dưới.

Chuẩn bị các dụng cụ hỗ trợ thông tắc bằng muối để đem lại hiệu quả.

Để có thể thực hiện công đoạn này bạn cần phải chuẩn bị một số nguyên liệu cũng như thiết bị bảo hộ có thể dễ dàng tìm thấy tại nhà để đảm bảo vệ sinh và an toàn cho cá nhân bạn.

Cần chuẩn bị các nguyên liệu để thông tắc bồn cầu bằng muối như sau:

 • Một phần ba chén muối ( có thể sử dụng muối ăn mà bạn thường hay sử dụng hoặc muối hột đã được xay nhuyễn)
 • Một phần ba bột muối nở (baking soda) có thể tìm thấy và mua được ở các cửa hàng chuỗi siêu thị nguyên liệu phẩm khô
 • Một chén giấm ăn ( loại giấm ăn thường hay được sử dụng trong gia đình)

Các cụ hỗ trợ để đàm bảo vệ sinh an toàn như sau cần chuẩn bị:

 • Bao tay cao su, khẩu trang y tế và tạp dề cao su (nếu có) để chắc chắn có thể che phủ hoàn toàn bề mặt da có thể tiếp xúc với nước bẩn của bồn cầu.
 • Cây bàn chải chà bồn cầu hoặc pittong cao su để giúp lưu thông nước dễ dàng hơn.

Thực hiện thông bồn cầu bằng muối thông qua trình tự các bước như sau:

Bước 1: Trộn đều một phần ba chén muối mà một phần ba chén baking soda vào với nhau để tạo nên được hỗn hợp bột giúp thông bồn cầu bằng muối.

Bước 2: Đổ phần muối và baking soda đã được trộn ban nãy vào trực tiếp sau đó đổ liên tiếp hết lượng giấm ăn đã chuẩn bị.

Bước 3: Lấy cây bàn chải chà bồn cầu khuấy thật nhẹ để hỗn hợp được hòa lại đều với nhau giúp phản ứng xảy ra nhanh hơn.

Bước 4: Giữ nguyên hiện trạng đó khoảng tầm 35 phút đến 40 phút để sủi bọt của hỗn hợp diễn ra và hỗn hợp đó sẽ có thời gian để leng sâu xuống đoạn đang bị tắc nghẽn.

Bước 5: Đổ nước nóng vào để nước nóng giúp đẩy đi các chất cặn hữu cơ mà hỗn hợp baking soda + muối + giấm ăn đã giúp phân rã ra.

Bước 6:

 • Dùng pittong cao su để đẩy sạch lại các chất thải một lần nữa để đem lại hiệu quả cao nhất.
 • Hoặc dùng cây bàn chải chà bồn cầu để vệ sinh bên trong quanh lồng.

Bước 7: Giật nút xả nước để kiểm tra kết quả thông bồn cầu bằng muối mang lại.

Thông bồn cầu bằng muối không hiệu quả cần phải làm gì?

Nếu bạn đã áp dụng phương pháp thông bồn cầu bằng muối đúng như những gì chúng tôi hướng dẫn nhưng vẫn không mang lại hiệu quả nào hoặc thậm chí tình trạng sau khi áp dụng phương pháp thông đó lại còn trở nên tệ hơn.

Thông bồn cầu bằng muối không hiệu quả cần phải làm gì?
Thông bồn cầu bằng muối không hiệu quả cần phải làm gì?

Bạn hãy xem như mình đã đánh giá được tình trạng tắc nghẹt của bồn cầu nhà bạn không phải là một trong những trường hợp tắc nghẽn mà có thể giải quyết tại nhà được thông qua các phương pháp thủ công như thông bồn cầu bằng muối.

Lúc này bạn cần nên liên hệ cho công ty cung cấp dịch phụ thông tắc bồn cầu quận 8 để được hỗ trợ kịp thời và không làm gián đoạn quá trình hoạt động sinh hoạt của gia đình bạn.

Công ty thông bồn cầu thật sự uy tín nhất quận 8

Một trong những ngành dịch vụ hiện đang phát triển với cường độ cao nhất trên thị trường ngày nay là dịch vụ thông bồn cầu.

Bởi đời sống người dân ngày cày tăng cường nhu cầu sử dụng các dịch vụ đến từ các nhà cung cấp vì độ nhanh chóng và hiệu quả và gọn gàng nên từ đó nhiều người cũng lựa chọn ngành nghề thông bồn cầu quận 8 để có thể kịp thời đáp ứng cho người dân.

Nhiều công ty cung cấp dịch vụ thông bồn cầu xuất hiện đầy rẫy trên thị trường của khu vực nhưng đa phần là những công ty mới với quy mô nhỏ mà kinh nghiệm thật sự vẫn chưa nhiều.

Những công ty nhỏ thường giới thiệu về những dịch vụ đa dạng với những mức giá ưu đãi để thu hút khách hàng nhưng liệu kết quả mà họ mang lại cho một sản phẩm dịch vụ có thật sự tốt?

Để có thể tự mình lựa chọn được nhà cung cấp dịch vụ đem lại hiệu quả cao nhất thì điều mà bạn cần phải cân nhắc độ tiên là mức độ uy tín của nhà cung cấp đó được các khách hàng đánh giá ra sao và những công ty lâu năm với kinh nghiệm dày dặn với nghề.

Công ty Đức An được các khách hàng biết đến trong khu vực như một nhà cung cấp dịch vụ thông bồn cầu uy tín và có tuổi đời lâu năm nhất trong địa bàn quận 8.

Đức An hoạt động lâu năm với lượng khách hàng bao phủ khắp khu vực và luôn luôn tin dùng cho những gói dịch vụ sau này bởi chúng tôi đem lại hiệu quả cao nhất mà khách hàng mong muốn và mức giá ưu đãi qua từng dịch vụ.

Công ty thông bồn cầu chuyên nghiệp quận 8 Đức An

Công ty Đức An cung cấp dịch vụ thông nghẹt nhanh chóng và hiệu quả tối ưu, luôn khiến khách hàng hài lòng tuyệt đối khi lựa chọn dịch vụ bên phía công ty chúng tôi.

Đức An cung cấp đa dạng nhiều dịch vụ có liên quan đến hệ thống xử lý nước thải cho nhiều hộ gia đình hoặc các công ty lớn nhỏ hay chung cư tại địa bàn và trung tâm thương mại khu vực.

 • Công Ty Thông Tắc Bồn Cầu uy tín tại Quận 8 Đức An.
 • Địa chỉ công ty Đức An: 26 Đường số 320, Phường 5, Quận 8, Hồ Chí Minh
 • Hotline công ty: 0938 278 300
 • Điện Thoại Bàn công ty : 0938 278 300
 • Email của công ty: thongtacboncauquan8@gmail.com
 • Website Đức An : https://thongtacboncauquan8.info

Được người dân luôn luôn tin dùng và giới thiệu sau nhiều năm sử dụng dịch vụ, công ty chúng tôi luôn gặt hái được nhiều thành công bởi những sự hài lòng về dịch vụ mà khách hàng chia sẻ.

Công ty Đức An quận 8 giải quyết được tất cả các trường hợp tắc nghẹt trong hộ gia đình mà bạn gặp phải nhanh chóng nhất kể cả trường hợp thông bồn cầu bằng muối không thành công.

Nếu thông tắc không thành công hãy liên hệ cho công ty chúng tôi để được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

Công ty hoạt động dựa trên đội ngũ nhân lực là những chuyên viên lâu năm có kinh nghiệm dày dặn với lĩnh vực thông nghẹt.

Những chuyên viên làm việc cho công ty chúng tôi luôn luôn được trau dồi kiến thức và kinh nghiệm sao cho luôn có thể ứng biến tốt tất cả các trường hợp mà họ có thể giải quyết khi phục vụ khách hàng.

Chúng tôi luôn phục vụ khách hàng với những công đoạn chuyên nghiệp nhất với thao tác làm việc nhanh nhẹn và hiệu suất làm việc cao.

Luôn có thái độ phục vụ chuyên nghiệp và niềm nở trong xuyên suốt quá trình phục vụ, nhiệt tình tư vấn cho khách hàng khi có thắc mắc cần được giải đáp.

Những công đoạn mà chúng tôi thực hiện để hoàn thành một sản phẩm dịch vụ luôn được thực hiện đúng như tiêu chuẩn quốc tế để có thể đem lại hiệu quả cao nhất mà khách hàng mong muốn.

Công ty thông bồn cầu Đức An không chỉ cung cấp một sản phẩm chất lượng dịch vụ hiệu quả cao mà chúng tôi còn đưa ra mức giá cả cực kỳ hợp lý phù hợp với tiêu chí của tất cả mọi người

Chi phí và giá cả thông bồn cầu Đức An

Chi phí và giá cả thông bồn cầu mà công ty Đức An đưa ra cho một sản phẩm dịch vụ để đáp ứng cho khách hàng đã được đội ngũ nhân viên văn phòng dữ liệu phân tích về những mức giá hiện hữu tại thị trường, bên cạnh đó chúng tôi còn tham khảo giá cả dựa trên thông tin mà khách hàng cung cấp về những mức giá lý tưởng cho dịch vụ mà họ mong muốn.

Căn cứ vào những gì chúng tôi thu thập được từ nhiều khía cạnh khác nhau qua nhiều quá trình công tác, chúng tôi đưa ra một mức giá cực kỳ chi tiết và bình ổn để cho mọi người tham khảo cho dịch vụ của công ty chúng tôi.

 • Bảng giá thông bồn cầu quận 8 Đức An từ 450.000đ – 550.000đ
 • Dùng máy hơi thông bồn cầu quận 8 giá : 400.000 đồng / 1 lần thông.
 • Dịch vụ thông bồn cầu quận 8 dùng máy lò xo nhỏ dây nhỏ giá : 300.000  đồng / 1 mét tới.
 • Sử dụng máy lò xo nhỏ dây to thông nghẹt giá : 400.000 đồng / 1 mét tới
 • Dùng xe thổi áp suất cao thông tắc giá 2.000.000 đồng / 1 lần thông.
 • Nạo vét đường bùn cống ,công ty sẽ cử nhân viên xuống tận nơi khảo sát và báo theo giá thực tế.
 • Bảng báo giá trên của công ty vẫn chưa bao gồm chi phí thuế VAT 10%

Mức giá trên chúng tôi cung cấp bảo đảm là một trong những công ty cung cấp dịch vụ thông tắc bồn cầu rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

Để lựa chọn một dịch vụ với chất lượng tiêu chuẩn năm sao và kèm theo đó là mức giá hấp dẫn cực kỳ hợp lý với chi tiêu của mọi người.

Công ty chúng tôi được biết đến là một công ty cung cấp dịch vụ thông bồn cầu thân thiện với mọi nhà vì mức giá mà chúng tôi đưa ra không hề khiến mọi người lo lắng về chi phí và để muốn đảm bảo mọi người trong khu vực đều có khả năng áp dụng dịch vụ của công ty chúng tôi.

Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp nhiều chính sách bảo hành cho khách hàng của mình để khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi.

Chính sách bảo hành dịch vụ của công ty Đức An.

Để có thể có được sự tin tưởng của khách hàng và tăng mức độ uy tín của công ty trong mắt của khách hàng sử dụng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ của mình kèm theo đó là những chính sách và điều khoản bảo hành để đảm bảo lâu dài về chất lượng dịch vụ của sản phẩm công ty mang đến.

Chính sách bảo hành đặt ra cũng giống như mức giá chi phí phục vụ của dịch vụ mang lại, các điều khoản bảo hành được lập ra dựa vào các khảo sát thực tế qua quá trình làm việc sao cho có thể cung cấp được trọn vẹn lợi ích cho khách hàng của mình.

Thời gian bảo hành và các điều khoản cụ thể không được quy định sẵn chung cho tất cả các dịch vụ của công ty mà chúng tôi căn cứ vào từng dịch vụ.

Dịch vụ nào cũng sẽ có cho riêng nó một chính sách bảo hành với những điều khoản thích hợp nhất và những điều khoản này luôn luôn được nhân viên phổ biến cho khách hàng nắm rõ quy tắc và cách thức bảo hành.

Thông bồn cầu bằng muối khi nào mới áp dụng được

Thông bồn cầu bằng muối tuy đã được nhiều người kiểm chức về mức độ hiệu quả mà nó mang lại nhưng không phải lúc nào cũng sẽ đạt được kết quả mà bạn mong muốn.

Thông bồn cầu bằng muối khi nào mới áp dụng được
Thông bồn cầu bằng muối khi nào mới áp dụng được

Nên lưu ý rằng phương pháp thông bồn cầu bằng muối chỉ có thể áp dụng mang lại hiệu quả cao khi trường hợp tắc nghẽn mà bạn cần thông là trường hợp tắc nghẹt nhẹ.

Các trường hợp thông thường tắc nghẹt do chất thải hữu cơ hoặc cặn của chất bẩn lâu ngày mới nên áp dụng phương pháp thông bồn cầu bằng muối.

Thông bồn cầu bằng muối nếu không thành công thì nó cũng được xem như là một cách để giúp bạn đánh giá tình trạng tắc nghẹt để giúp bạn biết nên gọi nhà cung cấp dịch vụ.

Tại sao thông bồn cầu bằng muối không hiệu quả?

Ai ai cũng công nhận về công dụng mà muối mang lại cho mọi nhà trong việc thông bồn cầu bằng muối nhưng nếu bạn đã áp dụng phương pháp này không mang lại hiệu quả thì rất có thể bạn đã làm sai một số bước như sau:

 • Chuẩn bị nguyên liệu muối và baking soda và giấm không đủ hoặc quá nhiều, nếu như liều lượng của các nguyên liệu cần thiết không đủ sẽ không đem lại hiệu quả cho việc thông bồn cầu bằng muối, hoặc nếu quá nhiều thì trường hợp tắc nghẽn thậm chí còn trở nên tồi tệ hơn ban đầu.
 • Thời gian chờ đợi phản ứng xảy ra không đủ, nếu bạn nóng vội trong công đoạn chờ đợi phản ứng giữa các chất xảy ra thì thời gian để hỗn hợp leng xuống ống thông giúp phân rã các chất sẽ không kịp nên hiệu quả cũng sẽ không đạt như bạn mong muốn.
 • Trường hợp tắc nghẽn gặp phải không phải là trường hợp nhẹ mà thông bồn cầu bằng muối có thể áp dụng được.

Những điều cần lưu ý khi thông bồn cầu bằng muối.

Bên cạnh công đoạn thông bồn cầu bằng muối để đạt được hiệu quả cao thì cần nắm rõ được những lưu ý để có thể giúp bạn đạt được những kết quả như bạn mong muốn hoặc không làm tình trạng tắc nghẹt ngày càng trở nên tồi tệ hơn.

 • Không được dội nước nóng quá nóng vào, vì sau quá trình sử dụng hỗn hợp muối để thông tắc sẽ dễ làm hư men nếu bạn đổ nước quá nóng vào bồn cầu hoặc tệ hơn sẽ làm nứt bể.
 • Không được dùng liều lượng nguyên liệu quá nhiều vì nếu dùng quá nhiều muối và baking soda sẽ dễ bị tắc nghẹt bồn cầu và là tình trạng ngày càng tệ hơn.
 • Không nên áp dụng phương pháp này liên tiếp hai lần nếu bạn nhận thấy không đem lại hiệu quả như bạn mong muốn mà thay vào đó hãy liên hệ công ty thông bồn cầu Đức An để được hỗ trợ nhanh nhất.

Những cách để phòng chống tắc nghẹt bồn cầu.

Để phòng việc tắc nghẹt bồn cầu xảy ra trong hộ gia đình của chúng ta bạn cần ghi nhớ những điều như sau:

 • Hãy luôn đóng cửa nhà vệ sinh nếu như nhà bạn có trẻ em và chó mèo, vì trẻ em và chó mèo rất có thể sẽ bỏ các dị vật vào bồn cầu gây tắc nghẹt bồn cầu.
 • Không nên treo và để các vật dụng phía trên bồn cầu vì khi rớt xuống sẽ bị tắc nghẹt
 • Luôn quan sát phía dưới bồn cầu trước khi xả nước để kịp thời lấy ra các dị vật bị rớt xuống phía dưới.
 • Hạn chế xả rác thải như giấy vệ sinh xuống bồn cầu mỗi khi sử dụng xong.

Để được hỗ trợ nhiều hơn về mọi mặt liên quan về dịch vụ cũng như các thông tin chi tiết khác mà bạn vẫn còn đang thắc mắc hãy liên hệ cho công ty hút hầm cầu quận 8 Đức An thông qua số điện thoại tổng đài hotline 24/7 của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất, hotline số : 0938 278 300 ( cước phí miễn phí)

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0938.278.300