Bán bột thông cầu cống nghẹt tại Đức An giá rẻ 0938278300

Trước khi quyết định tìm đơn vị bán bột thông cống nghẹt chất lượng thì bạn phải tìm hiểu rõ về những sản phẩm được đánh giá tốt nhất trên thị trường. Những thông tin trong bài viết sau sẽ rất bổ ích dành cho bạn.

Bán bột thông cầu cống nghẹt tại Đức An giá rẻ 0938278300

Bột thông cống nghẹt loại nào tốt nhất ?

Với nhu cầu sử dụng bột thông cầu cống thì trên thị trường hiện nay cũng xuất hiện nhiều sản sản phẩm và thương hiệu bột thông cống với mẫu mã, giá cả và công dụng khác nhau khiến bạn băn khoăn không biết nên lựa chọn sản phẩm nào. Dưới đây, công ty Đức An sẽ gợi ý những sản phẩm tốt nhất đã từng hỗ trợ hiệu quả cho chúng tôi trong công tác thông tắc các thiết bị, hệ thống vệ sinh. 

  1. Bột thông cống nghẹt Microphot: Sản phẩm này có tác dụng để ngăn ngừa và phòng chống các tình trạng tắc nghẽn có thể xảy ra. Đồng thời chúng còn có khả năng loại bỏ mùi hôi hoàn toàn trong các thiết bị vệ sinh. 
  2. Bột thông cống nghẹt Hando: Dòng sản phẩm này có công năng cực kỳ mạnh mẽ. Có khả năng loại bỏ tận gốc những tác nhân cặn bẩn tích tụ bên trong đường ống cống, trả lại công trình sạch sẽ.
  3. Men thông cống nghẹt EMUNIV.PHOT: Sản phẩm này rất được tin dùng và sử dụng phổ biến hiện nay. Chúng có thành phần từ những vi sinh vật hoạt động trung bình, mang đến khả năng tiêu hủy hầu hết các chất thải, cặn bã gây tắc nghẹt cầu cống, từ đó giúp thông cống nghẹt diễn ra hiệu quả, nhanh chóng.
  4. Men xử lý thông cống nghẹt DW.97, SH.07: Thành phần chính của sản phẩm là Sodium Hydroxite và Potassium Hydroxite. Đây là một dạng men với những vi sinh vật có khả năng phân hủy tối ưu các chất hữu cơ gây tắc nghẽn cầu cống rất hiệu quả.
  5. Bột thông cống cống nghẹt HANNAH: Sản phẩm này sẽ giúp bạn giải quyết nhanh chóng và hữu thiện các vấn đề tắc nghẽn cầu cống, hầm cầu, hố ga. Khi bột được đổ vào trong đường ống, chúng sẽ được hòa tan vào nước khiến cho các bào tử vi sinh vật gặp môi trường dinh dưỡng thích hợp dưới đường ống sẽ phát triển và phân hủy các chất hữu cơ.

CÁCH THÔNG TẮC BỒN CẦU BẰNG ĐÁ LẠNH

CÁCH THÔNG TẮC BỒN CẦU BẰNG BĂNG DÍNH

CÁCH THÔNG TẮC BỒN CẦU BẰNG COCA

Hiện nay, các sản phẩm này đều được bán tại công ty Đức An của chúng tôi. Mọi sản phẩm đều có xuất xứ rõ ràng, có chất lượng được kiểm định nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. Nếu như bạn còn thắc mắc ở đâu bán bột thông cống nghẹt uy tín thì hãy liên hệ ngay đến công ty của chúng tôi nhé!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0938.278.300