Home / Dịch Vụ / Cách xử lý bồn cầu không rút thoát nước được hoặc chậm

Cách xử lý bồn cầu không rút thoát nước được hoặc chậm

Xử lý bồn cầu không rút thoát nước được hoặc chậm.

Bồn cầu không rút nước là một hiện tượng phổ biến bạn thường gặp ở những khu vệ sinh công cộng như ở bệnh viện, trường học, nhà máy xí nghiệp….Không những vậy mà ở mỗi gia đình thỉnh thoảng bạn cũng có thể bắt gặp tình huống như vậy nếu như lâu ngày bạn không tiến hành vệ sinh hay thông tắc bồn cầu….Làm thế nào để khắc phục được tình huống này một cách nhanh chóng và triệt để ? Các bạn hãy cùng mình tìm hiểu thông qua nội dung bài viết dưới đây để có những cách xử lý bồn cầu không rút thoát nước được hoặc chậm hiệu quả nhất các bạn nhé.

Cách xử lý bồn cầu toilet rút thoát nước chậm tại Quận 8
Cách xử lý bồn cầu toilet rút thoát nước chậm tại Quận 8

Tại sao bồn cầu không rút nước ?

Đây là câu hỏi đặt ra mà khá nhiều người tìm kiếm câu trả lời. Điều đó chứng tỏ rằng bồn cầu không rút nước là hiện tượng phổ biến mà hầu hết nhiều người đã gặp phải. Vậy bạn có biết vì sao mà gây ra hiện tượng bồn cầu không thoát nước này không ? Dưới đây sẽ là điểm xuyết một vài lý do căn bản cho các bạn nắm được:

Do tắc nghẽn bồn cầu, bồn cầu lâu ngày không hút bể phốt dẫn đến tình trạng quá tải bởi lượng cặn bã bên trong bể phốt quá nhiều. Chúng có khả năng che bịt kín lỗ đường ống thoát nước thải ra bên ngoài gây nên hiện tượng bồn cầu không xuống nước được.

Quá trình lắp đặt những công trình vệ sinh, các hệ thống đường ống bồn cầu tự hoại không đảm bảo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật cao. Do vậy chúng làm tắc nghẽn đường ống dẫn nước thải gây nên tắc nghẽn bồn cầu.

Thói quen ăn uống sinh hoạt hàng ngày những thức ăn còn thừa bạn đổ xuống dưới bồn cầu làm cho dầu mỡ, thức ăn bám quanh thành cống dẫn nước thải. Đây cũng chính là một trong số những lý do phổ biến để gây nên tình trạng nên trên.

Bạn vô tình làm rơi những vật cứng như đồ chơi trẻ em, bàn chải, lược, tóc….vào bên trong bồn cầu cũng có khả năng tạo nên sự tắc nghẽn bồn cầu để cho bồn cầu không xả nước được.

Bồn cầu bị nghẹt vải.

Bồn cầu bị nghẹt giấy.

Bồn cầu bị tắc băng vệ sinh.

Hiểu được những nguyên nhân trên để bạn có được những phương pháp khắc phục sử lý kịp thời. Từ đó bạn tránh được những ảnh hưởng không mong muốn do quá trình tắc nghẽn bồn cầu có thể gây ra ?

Bồn cầu không rút nước có dấu hiệu gì ?

Trong quá trình sử dụng, bạn có thể dễ dàng nhận ra được tình trạng bồn cầu không rút nước. Với một số dấu hiệu cơ bản như sau sẽ cho thấy hệ thống bồn cầu của gia đình bạn đang gặp phải những vấn đề nghiêm trọng đó là:

Bồn cầu không rút thoát nước được.

Bồn cầu dội nước không trôi.

Bồn cầu dội nước không xuống.

Bồn cầu rút thoát nước chậm.

Bồn cầu không thoát được nước.

Càng xả nước trong bồn cầu lại càng đầy và thậm chí có thể tràn ra bên ngoài nhà vệ sinh nữa…

Bồn cầu không xuống nước.

Bồn cầu tắc không thoát được nước.

Bồn cầu bị ngập nước.

Bồn cầu bị tắc nước.

Bồn cầu bị ứ nước.

Tất cả những dấu hiệu cơ bản nêu trên đảm bảo hệ thống bồn cầu của gia đình bạn đang diễn ra không như bình thường. Do đó bạn cần phải có những cách xỷ lý bồn cầu không rút nước một cách triệt để bởi chúng có khả năng gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng mà nhiều người không thể ngờ đến.

Bồn cầu không rút nước ảnh hưởng như thế nào đối với đời sống ?

Đây là vấn đề khá nghiêm trọng mà không phải không ai quan tâm. Cũng giống như nhiều tình huống khác, bồn cầu không rút nước được là một trong số những mối đe dọa hàng đầu của đời sống sức khỏe con người nói chung:

Làm thay đổi thói quen sinh hoạt hàng ngày của mỗi thành viên trong gia đình.

Gây ô nhiễm môi trường, không gian ẩm thấp là nguy cơ tiềm ẩn của một số căn bệnh do vi khuẩn có hại bởi bồn cầu tắc nghẽn gây ra như tiêu chảy cấp, viêm da, viêm phổi….

Xuất hiện hàng loạt những mùi hôi thối vô cùng khó chịu làm mất đi sự trong lành của khí hậu tự nhiên. Để rồi mỗi một lần bạn bước chân vào khu vực nhà vệ sinh để sử dụng bồn cầu khiến cho bạn sợ hãi mà không dám nhìn vào nữa.

Hướng dẫn cách xử lý bồn cầu không rút nước hiệu quả.

Với những hậu quả nghiêm trọng mà bồn cầu không rút nước được có thể gây ra. Nếu như bạn không có những phương pháp thích hợp để xử lý nhanh chóng và kịp thời chúng sẽ để lại những ảnh hưởng rất lớn đối với sức khỏe cũng như sinh hoạt hàng ngày của con người. Do đó lúc này việc quan trọng cần đặt ra hàng đầu đó là bạn cần tìm cho mình giải pháp để thông bồn cầu không rút nước được một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Sử dụng nước nóng đun sôi.

Khi bồn cầu bị tắc nghẽn do nghẹt giấy thì bạn có thể áp dụng phương pháp này để mang lại hiệu quả cao. Bạn đun một nồi nước sôi sau đó bạn chút tất chúng vào bên trong bồn cầu. Chỉ cần đợi trong khoảng thời gian từ 5 cho đến 10 phút là giấy bên trong bồn cầu có thể tan ra rất nhanh và thông bồn cầu triệt để.

Dùng một chiếc móc sắt.

Bạn có thể tự chế ra cho mình một chiếc móc sắt bằng cách lấy 1 chiếc móc quần áo sau đó bạn uốn cong móc lại rồi luồn tự thông vào đường cống dẫn nước thải dưới bồn cầu để lôi những vật mắc bên trong đó ra. Tuy nhiên đây là phương pháp chỉ nên áp dụng trong trường hợp bạn nhận biết được nguyên nhân của bồn cầu không rút thoát được là do tắc nghẽn một vật nào đó nằm ngay bên ngoài miệng cống nước thải mà thôi. Bởi trong 1 số trường hợp các vật đó nằm sâu trong đường cống dẫn nước thải thì chắc chắn bạn không những không lôi được vật đó lên mà còn làm tắc nghẽn bồn cầu trậm trọng hơn.

Sử dụng bột thông bồn cầu.

Đây là một trong số những phương pháp tối ưu được rất nhiều người lựa chọn bởi chúng vừa tiết kiệm thời gian, công sức, tài chính mà lại mang lại hiệu quả cao.

Bạn nên lựa chọn những loại bột thông cống đảm bảo có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng. Sau đó bạn dùng một lượng bột vừa đủ để đổ vào trong bồn cầu đậy nắp lại để khoảng vài tiếng. Thông thường nếu bạn để qua đêm cho đến sáng hôm sau mới xả nước sử dụng thì chúng mang lại hiệu quả tốt hơn nữa.

Dùng một số máy móc hỗ trợ như dụng cụ pittong, máy lò xo hay máy nén khí….

Với những trường hợp tắc nghẽn bồn cầu nặng hơn thì bạn cần phải nhờ đến sự hỗ trợ của một số máy móc thiết bị này. Bởi đây là những loại máy hiện đại đảm bảo có khả năng thông bồn cầu rút thoát nước nhanh chóng hiệu quả triệt để và giá cả phải chăng phù hợp.

Khi các bạn đã áp dụng tất cả những phương pháp xử lý đơn giản tại nhà nêu trên mà không mang lại hiệu quả nhất định thì các bạn hãy gọi đến dịch vụ thông bồn cầu rút nước chuyên nghiệp và hiệu quả.

Địa chỉ cung cấp dịch vụ thông bồn cầu không rút nước.

Một dịch vụ vừa đảm bảo chất lượng được đánh giá cao mà giá cả phải chăng và hợp lý thì không còn điều gì có thể tuyệt vời hơn. Với công ty Hữu Thọ – là một địa chỉ uy tín và tin cậy chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh môi trường trong đó có dịch vụ thông tắc bồn cầu không rút nước được. Sự ra đời của công ty luôn tạo nên sự yên tâm đối với khách hàng.

Bạn nên lựa chọn dịch vụ thông bồn cầu rút thoát nước chậm của công ty Hữu Thọ là bởi vì:

Đây là một dịch vụ uy tín đảm bảo chất lượng cao. Tiếng tăm của dịch vụ được biết đến hầu khắp các vùng và được hầu hết hộ gia đình tin tưởng và lựa chọn sử dụng dịch vụ.

Máy móc hiện đại, trang thiết bị đầy đủ phục vụ cho quá trình thông bồn cầu dội nước không xuống đạt hiệu quả cao.

Đội ngũ thợ thông bồn cầu rút thoát nước chậm có kinh nghiệm, tay nghề cao và cần cù chăm chỉ cẩn thận trong suốt quá trình thi công thông bồn cầu.

Thi công thông bồn cầu dội nước không xuống không gây mùi hôi, không làm ảnh hưởng đến môi trường xung quanh. Đồng thời chúng tôi cam kết không đập phá và không làm thiệt hại tài sản xung quanh khác.

Có rất nhiều dịch vụ vệ sinh môi trường khác nhau thoải mái cho khách hàng có thể lựa chọn đáp ứng với nhu cầu của mình.

Đảm bảo phục vụ khách hàng ở khắp mọi nơi trong mọi thời điểm khi có thể kể cả ban đêm.

Cam kết bảo hành trong thời gian dài hạn lên đến 1 năm sau khi thông bồn cầu rút thoát nước chậm xong để đưa vào sử dụng.

Có những dịch vụ thông bồn cầu rút thoát nước chậm nào ?

Dịch vụ thông bồn cầu rút thoát nước chậm có rất nhiều dịch vụ nhỏ khác nhau như:

Thông bồn cầu rút thoát nước chậm.

Thông bồn cầu dội nước không xuống.

Thông bồn cầu xả nước bị trào ngược.

Thông bồn cầu bị tắc nước.

Thông bồn cầu dội nước không trôi.

Thông bồn cầu bị ứ đọng nước.

Thông bồn cầu giá rẻ 100K.

Thông bồn cầu tại nhà giá rẻ….

Tùy từng dấu hiệu và nguyên nhân gây nên hiện tượng tắc nghẽn bồn cầu khác nhau mà các bạn có thể lựa chọn cho mình một phương pháp thông bồn cầu rút thoát nước hiệu quả.

Vì sao cần bỏ túi số điện thoại thông bồn cầu không rút nước ?

Bạn cần phải bỏ túi ngay cho mình một số điện thoại thông bồn cầu không rút nước. Bởi vì trong quá trình sử dụng bồn cầu chắc chắn sẽ có một lúc nào đó bạn gặp phải tình huống này. Lúc này thay vì việc bạn loay hoay không biết nên liên hệ dịch vụ hỗ trợ ở đâu thì việc bạn cần bỏ túi trước cho mình một số điện thoại thông bồn cầu không rút nước lúc này mới thực sự cần thiết đối với các bạn.

Chỉ cần nhấc máy lên và gọi đến số điện thoại thông bồn cầu không rút nước, các bạn sẽ được công ty Hữu Thọ hỗ trợ một cách nhanh chóng và nhiệt tình.

Cách xử lý bồn cầu toilet rút thoát nước chậm.

Chắc chắn sẽ có nhiều hộ gia đình luôn phải đối mặt với trường hợp bồn cầu toilet rút thoát nước chậm bị tắc nghẽn, bị rút thoát nước chậm. Vậy làm sao để có thể xử lý tốt nhất trong tình huống này. Chúng tôi khuyên bạn nên gọi đến đội ngũ thợ kỹ thuật của công ty Đức An để được phục vụ và giải quyết tốt nhất!

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng bồn cầu rút thoát nước chậm.

Để xử lý bồn cầu rút thoát nước chậm thì trước tiên chúng ta cần phải tìm hiểu rõ nguyên nhân dẫn đến vấn đề này là gì. Sau đó mới có thể đưa ra được phương án giải quyết sát với thực tế để hạn chế sử dụng nhiều nguồn lực cũng như giảm thời gian và tiết kiệm được chi phí. 

Nguyên nhân mà chúng ta thường gặp nhất trong quá trình sử dụng  bồn cầu chính là xuất phát từ hệ thống đường ống thoát nước. Và chắc chắn nếu chúng bắt nguồn từ đây thì sẽ khó khắc phục nhất. Bạn không thể tự thực hiện mà cần phải có sự hỗ trợ của những người am hiểu sâu về hệ thống vệ sinh này.

Nguyên nhân tiếp theo chính là do bạn sử dụng quá nhiều giấy vệ sinh vào bồn cầu trong  một lần. Chất liệu giấy vệ sinh dày và nhiều sẽ làm chúng khó bị phân hủy trong nước nên dẫn đến tình trạng tắc nghẽn khiến bồn cầu rút thoát nước chậm.  Cũng có thể bạn vô tình đánh rơi dị vật không phân hủy được vào trong bồn cầu và gây ra tình trạng này.

Nguyên nhân cuối cùng chúng tôi muốn nhắc đến là do thiết kế của hầm cầu không có đường thoát khí. Điều này thường do thợ xây dựng không chuyên nghiệp đã lắp đặt thiếu sót thiết bị và làm cho quá trình thoát nước thải bị cản trở.

Xử lý bồn cầu rút thoát nước chậm như thế nào ?

Việc xử lý bồn cầu rút thoát nước chậm hay bất cứ thiết bị, hệ thống vệ sinh nào trong gia đình cũng luôn cần đến sự hỗ trợ của nhân viên kỹ thuật Đức An. Họ là những người có kiến thức chuyên môn, có nhiều kinh nghiệm thực tế và quy trình thi công khoa học.

Ngay sau khi khách hàng yêu cầu, chúng tôi sẽ có mặt để kiểm tra và đánh giá tình hình. Nếu mức đơn giản thì sẽ tư vấn bạn cách xử lý bồn cầu rút thoát nước chậm miễn phí.

Sau khi đã áp dụng tất cả các cách mà chúng tôi gợi ý nhưng chưa thành công thì lúc đó Đức An mới trực tiếp thực hiện cho bạn. Chúng tôi cam kết xử lý thông bồn cầu toilet thoát nước chậm Quận 8 giá rẻ uy tín chuyên nghiệp nhanh chóng hiệu quả, chế độ bảo hành lâu dài miễn phí và được hỗ trợ liên tục 24/24h.

Công Ty Thông Tắc Bồn Cầu Toilet Quận 8 Đức An.

Địa chỉ: 26 Đường số 320, Phường 5, Quận 8, Hồ Chí Minh

Hotline: 093 549 0915

Điện Thoại Bàn : 093 549 0915

Email: [email protected]

Website : https://thongtacboncauquan8.info/

Giám đốc : Lý Đức An.

Ngày Thành Lập Công Ty : Ngày 11 Tháng 2 Năm 2000

Thứ Hai Từ 06:00 Đến 23:00 Giờ

Thứ Ba Từ 06:00 Đến 23:00 Giờ

Thứ Tư Từ 06:00 Đến 23:00 Giờ

Thứ Năm Từ 06:00 Đến 23:00 Giờ

Thứ Sáu Từ 06:00 Đến 23:00 Giờ

Thứ Bảy Từ 06:00 Đến 23:00 Giờ

Chủ Nhật Từ 06:00 Đến 23:00 Giờ

About thongtacboncauquan8

Check Also

Cách xử lý bồn cầu toilet dội nước không xuống tại Quận 8

Cách xử lý bồn cầu toilet dội nước không xuống tại Quận 8

Nếu như bạn đang gặp sự cố vì bồn cầu dội nước không xuống hãy nhanh chóng gọi đến dịch vụ  thông bồn cầu dội nước không xuống tại Quận 8 của công ty Đức An.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *