Cách xử lý bồn cầu toilet dội nước không xuống

CÁCH THÔNG TẮC BỒN CẦU BẰNG ĐÁ LẠNH

CÁCH THÔNG TẮC BỒN CẦU BẰNG BĂNG DÍNH

CÁCH THÔNG TẮC BỒN CẦU BẰNG COCA

Cách xử lý bồn cầu toilet dội nước không xuống.

Hiện tượng bồn cầu toilet dội nước không xuống xảy ra rất phổ biến tại các hộ gia đình và luôn khiến mọi người hoang mang lo lắng. Trong bài viết sau, công ty Đức An của chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn những nguyên nhân và cách xử lý tình trạng này hiệu quả tốt nhất, hãy cùng tham khảo nhé!

Cách xử lý bồn cầu toilet dội nước không xuống

Nguyên nhân dẫn đến bồn cầu dội nước không xuống là gì ?

Các thông tin dưới đây công ty chúng tôi sẽ đề cập đến các nguyên nhân khiến cho bồn cầu dội nước không xuống. Một số nguyên nhân xảy ra phổ biến phải kể đến bao gồm:

  1. Do bồn cầu bị lắp đặt bồn cầu sai vị trí và thiết kế không đúng với kỹ thuật.
  2. Do thiết kế bể phốt không có đường thoát khí hoặc cũng có thể do đường ống thoát nước bị đặt quá thấp so với mực nước của cống chính khiến cho nước thải khó lưu thông.
  3. Do tắc nghẽn ở vị trí đường ống thoát nước từ bồn cầu xuống bể phốt.
  4. Do bể phốt nhiều năm sử dụng chưa thông hút, khi quá đầy sẽ dễ khiến cho tắc nghẽn bồn cầu xảy ra.
  5. Do đánh rơi các dị vật không phân hủy vào bồn cầu gây tắc nghẽn .
  6. Do thói quen sử dụng giấy vệ sinh quá nhiều, lâu ngày chúng tích tụ và gây tắc nghet. Trường hợp này tốt nhất nên sắm một thùng rác có nắp đậy và cho giấy vào trong đó.

Đức An chuyên thông bồn cầu dội nước không xuống tại Quận 8.

Đức An là công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ, thiết bị vệ sinh chất lượng, chuyên nghiệp tại Tp hồ Chí Minh. Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa và cách xử lý bồn cầu dội nước không xuống hiệu quả nhanh chóng cho tất cả khách hàng tại địa bàn. 

Công ty Đức An quy tụ đông đảo đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm, thành thạo tay nghề và am hiểu sâu về chuyên môn hoạt động. Họ sẽ nhanh chóng có mặt chỉ sau 15 phút tiếp nhận cuộc gọi để hỗ trợ các công đoạn sửa chữa.

Đồng thời với sự phục vụ của trang thiết bị máy móc hiện đại, chúng tôi cam kết không cần phải đục phá, không gây ảnh hưởng đến kết cấu công trình mà kết quả đạt được luôn tối ưu 100%.

Nếu như bạn đang gặp sự cố vì bồn cầu dội nước không xuống, hãy nhanh chóng gọi đến dịch vụ  thông bồn cầu dội nước không xuống của công ty Đức An để được hỗ trợ xử lý dứt điểm nhé!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0938.278.300